Jennifer Lopez chọn trang phục của nhà thiết kế Công Trí cùng với một số nhà thiết kế khác để trình diễn trong video ca nhạc (MV) kép "Pa' Ti" and "Lonely" kết hợp cùng ca sĩ Maluma.

Jennifer Lopez khoe dáng cuốn hút với thiết kế Công Trí - Ảnh 1.

Jennifer Lopez với trang phục của nhà thiết kế Công Trí

MV mở màn với "Pa' Ti" mô tả cảnh Jennifer Lopez hóa thân thành một nữ tỉ phú và Maluma là vệ sĩ của cô trong dinh thự xa hoa. Cả hai là người yêu của nhau nhưng không công khai. Nữ tỉ phú bị điều tra các giao dịch kinh doanh mờ ám. Câu chuyện "Pa' Ti" kết thúc và "Lonely" mở ra, FBI đột kích dinh thự, bắt nhân vật Jennifer Lopez hóa thân vào tù. Lúc này, cô phát hiện ra vệ sĩ kiêm người tình của mình là đặc vụ mật của FBI.

Jennifer Lopez mặc nhiều trang phục trong MV, trong đó, có phân đoạn cô diện trang phục gợi cảm của nhà thiết kế Công Trí.

Jennifer Lopez khoe dáng cuốn hút với thiết kế Công Trí - Ảnh 2.

Cảnh trong MV

Jennifer Lopez khoe dáng cuốn hút với thiết kế Công Trí - Ảnh 3.
Jennifer Lopez khoe dáng cuốn hút với thiết kế Công Trí - Ảnh 4.

Jennifer Lopez và Maluma cùng tham gia phim "Marry Me", hai ca khúc trong MV này sẽ được đưa vào nhạc phim. "Marry me" còn có sự tham gia của Owen Wilson và phim ra rạp tháng 12.

Danh sách người nổi tiếng thế giới chọn thiết kế của Công Trí để mặc lên sân khấu, trong MV ngày càng gia tăng. Gần đây, Miley Cyrus cũng chọn đầm của nhà thiết kế Việt này để trình diễn.

Jennifer Lopez khoe dáng cuốn hút với thiết kế Công Trí - Ảnh 5.

Miley Cyrus và đầm của Công Trí

Jennifer Lopez khoe dáng cuốn hút với thiết kế Công Trí - Ảnh 6.

Erin Moriarty

Jennifer Lopez khoe dáng cuốn hút với thiết kế Công Trí - Ảnh 7.

Demi Lovato

Minh Khuê (Theo Bazzar)