Trong phim này, Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh – em út trong ba chị em nhà họ Lý giàu có bậc nhất xứ Huế. Lý Linh có đời sống tình ái phức tạp khi cùng lúc có quan hệ tình cảm với cả hai chàng trai do diễn viên Anh Dũng, Khương Lê thủ diễn.

Kaity Nguyễn từng được khán giả biết đến với vai nữ sinh trong "Em chưa 18" và "Hồn papa da con gái". Gần đây, cô tiếp tục tạo chú ý với vai diễn trong phim "Tiệc trăng máu" cùng Kiều Minh Tuấn.

Kaity Nguyễn chia sẻ việc đóng cảnh nóng cùng “phi công trẻ” - Ảnh 1.

Kaity Nguyễn quay cảnh tắm đến 3 giờ

Kaity Nguyễn chia sẻ việc đóng cảnh nóng cùng “phi công trẻ” - Ảnh 2.

Cô phải diễn cho được thần thái của một cô gái thành thị tận hưởng giây phút thư giãn dù hiện thực phải chịu đựng nước bồn tắm rất nóng

Kaity Nguyễn chia sẻ việc đóng cảnh nóng cùng “phi công trẻ” - Ảnh 3.

Quay hơn 3 giờ nhưng cảnh này chỉ xuất hiện chưa đến vài chục giây trên màn ảnh rộng

Kaity Nguyễn kể hậu trường các cảnh nóng

"Tôi luôn chủ động thực hiện những cảnh nóng nếu có trong phim. Trước tiên, tôi sẽ bàn rất kỹ với đạo diễn cách thể hiện, các góc máy. Sau đó, tôi và bạn diễn của mình tập dợt cùng nhau. Đến khi vào cảnh quay, tôi sẽ cố gắng diễn thật tốt để không phải làm đi làm lại nhiều lần" – Kaity Nguyễn thổ lộ.

Cô cho biết cảnh nóng trong "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" phải kể đến đầu tiên là tắm bán khỏa thân. Để có những cảnh quay đạt chuẩn, chiếu tầm chưa đến vài chục giây trên màn ảnh rộng, cô cùng ê-kíp đã vật lộn trong phòng tắm đến hơn 3 giờ.

"Với tôi, đây là cảnh "hot" thật cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng vì nước trong bồn tắm đó rất nóng. Tôi phải chịu đựng để cảnh quay diễn ra nhanh chóng" – Kaity Nguyễn nhớ lại.

Kaity Nguyễn chia sẻ việc đóng cảnh nóng cùng “phi công trẻ” - Ảnh 5.

Kaity Nguyễn cùng bạn diễn Anh Dũng

Kaity Nguyễn chia sẻ việc đóng cảnh nóng cùng “phi công trẻ” - Ảnh 6.

Cả hai có những cảnh thân mật

Nhân vật Lý Linh có những cảnh hôn mãnh liệt cùng Khương Lê và Anh Dũng. Cảnh được Kaity Nguyễn đánh giá nóng tiếp theo là lúc cô bị Anh Dũng bất ngờ hôn lên vai rồi lên cổ. Đó là nụ hôn của bạn trai lâu năm, cũng là chồng sắp cưới của mình nên Kaity Nguyễn phải thể hiện được sự từng trải lẫn những cảm xúc đầy tham vọng.

Cảnh chỉ hôn vai rồi hôn cổ tưởng dễ dàng nhưng cô cùng bạn diễn phải thực hiện suốt hơn 2 giờ.

Kaity Nguyễn chia sẻ việc đóng cảnh nóng cùng “phi công trẻ” - Ảnh 7.

Kaity Nguyễn cho biết ban đầu cô không quen nên tốn nhiều thời gian

Kaity Nguyễn chia sẻ việc đóng cảnh nóng cùng “phi công trẻ” - Ảnh 8.

Nhưng sau vài lần quay thì quen dần

Kaity Nguyễn chia sẻ việc đóng cảnh nóng cùng “phi công trẻ” - Ảnh 9.

Cảnh quay Anh Dũng bế Kaity Nguyễn lên rồi đặt xuống ghế thật mạnh bạo cũng là một trong những cảnh tốn nhiều thời gian nhất dù không khó. Kaity Nguyễn bộc bạch: "Mặc dù trước mỗi cảnh quay tình cảm như vậy thì đạo diễn Bảo Nhân sẽ là người thị phạm cùng tôi và anh Anh Dũng. Nhưng đến lúc quay thật thì nhiều lúc tôi cũng bất ngờ và đỏ mặt. Tuy nhiên, sau vài lần quay thì cũng quen dần".

Với "phi công trẻ" Khương Lê, Kaity Nguyễn ấn tượng với cảnh nhân vật của cô cưỡng hôn nhân vật do Khương Lê đóng trên bãi biển. Cô diễn vai Lý Linh – một phụ nữ 25 tuổi, rất chủ động trong tình yêu và hành động theo đúng với tâm lý nhân vật dù ngoài đời Kaity Nguyễn rất nhút nhát.

Kaity Nguyễn chia sẻ việc đóng cảnh nóng cùng “phi công trẻ” - Ảnh 10.

Kaity Nguyễn cùng diễn viên Khương Lê

Kaity Nguyễn chia sẻ việc đóng cảnh nóng cùng “phi công trẻ” - Ảnh 11.

Cô thực hiện cảnh cưỡng hôn trên bãi biển

Một cảnh quay nóng bỏng khác là nhân vật Lý Linh và nhân vật do Khương Lê thủ diễn chạm nhau trong phòng riêng. Khương Lê khỏa thân 100% khi bị Kaity Nguyễn tóm lấy khăn tắm.

Kaity Nguyễn chia sẻ việc đóng cảnh nóng cùng “phi công trẻ” - Ảnh 12.

Cảnh nóng bỏng của Kaity Nguyễn và Khương Lê

"Đây là lần đầu tiên tôi quay cảnh nóng với bạn diễn khỏa thân 100%. Mặc dù là một tình huống khá oái ăm và hài hước nhưng tôi rất áp lực. Khương Lê sau mỗi lần quay đều xin lỗi tôi vì sợ tôi tổn thương. Mà cảnh quay đó kéo dài từ đêm đến sáng hôm sau tại một khách sạn 6 sao ở Sài Gòn. Sau cảnh quay đó, hai chân tôi bầm dập và tôi cũng gây ra vài tổn thương cho Khương khi giẫm tím móng chân rồi còn cào rách cả da của Khương Lê do diễn quá nhập tâm" – Kaity Nguyễn kể lại.

"Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" dự kiến ra rạp từ 12-3 sau khi hoãn chiếu dịp Tết Nguyên đán do dịch.

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp