NSND Hồng Vân đảm nhận vai Lý Lệ Hồng, một trong ba chị em của Lý gia giàu có bậc nhất xứ Huế.

"Không chỉ là cây hài chính của phim, Lý Lệ Hồng còn là "ác nữ" chuyên đâm bị thóc, chọc bị gạo, gây nên những cuộc xáo trộn trong Lý gia. Nhân vật do NSND Hồng Vân thể hiện vừa hài hước, nói ra câu nào bất ngờ câu đó, lại phải đủ sức để lấy nước mắt khán giả, rất khó thể hiện" – đạo diễn Bảo Nhân nhận xét.

NSND Hồng Vân hóa “ác nữ” trong “Gái già lắm chiêu V” - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân đảm nhận vai diễn "nặng ký" trong phim

NSND Hồng Vân hóa “ác nữ” trong “Gái già lắm chiêu V” - Ảnh 2.

Tạo hình sang trọng của NSND Hồng Vân

Theo đạo diễn Bảo Nhân, để thuyết phục được NSND Hồng Vân quay trở lại với "Gái già lắm chiêu V" lần này, bên cạnh phải có một vai diễn hay, nhiều uẩn khúc thì nhà sản xuất cũng đã trả thù lao rất cao nên vai diễn Lý Lệ Hồng không thể đơn giản và chỉ xuất hiện vài phân đoạn với vai trò gây hài đơn thuần.

NSND Hồng Vân tâm sự: "Tôi đã 3 lần chết đuối hụt nên rất sợ nước. Trước đây, mỗi khi nhận phim, điều đầu tiên tôi hỏi là có cảnh tắm không, có rớt xuống nước không mới dám nhận. Vậy mà với phim này, tôi chấp nhận tất cả, thậm chí phải dầm mưa suốt đêm dưới 3 cái vòi rồng xịt nước giả mưa trong cảnh quay trên cầu Dã Viên, đến mức ngã bệnh ngay sau đó. Nhưng tôi không nề hà, bởi đây là vai diễn mà từ khi đọc kịch bản tôi đã muốn có được nó ngay!"

NSND Hồng Vân hóa “ác nữ” trong “Gái già lắm chiêu V” - Ảnh 3.

"Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" còn có sự góp mặt của NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn cùng nhiều diễn viên khác

NSND Hồng Vân có tạo hình được chăm chút. Chị thường mặc sặc sỡ, kiểu dáng phong phú, xu hướng gợi cảm. 

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường hé lộ: "Chị Vân nhắn riêng cho tôi nói chị ấy ngại "sexy" vì nghe đạo diễn yêu cầu vai diễn này phải ăn mặc hở hang, gợi cảm. Tôi trấn an và cổ vũ chị tự tin về ngoại hình vì chúng tôi muốn tôn vinh nét đẹp tự nhiên và sự tự tin ở người phụ nữ chứ không chỉ tập trung giới thiệu vẻ đẹp đạt chuẩn như thường lệ. Tôi tin vai diễn này của chị Hồng Vân sẽ chạm được đến sự đồng cảm của các chị em".

Phim "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" là một trong 4 phim Việt ra rạp dịp Tết Nguyên đán sắp đến.

NSND Hồng Vân hóa “ác nữ” trong “Gái già lắm chiêu V” - Ảnh 4.

Biểu cảm đa dạng của NSND Hồng Vân

NSND Hồng Vân hóa “ác nữ” trong “Gái già lắm chiêu V” - Ảnh 5.
NSND Hồng Vân hóa “ác nữ” trong “Gái già lắm chiêu V” - Ảnh 6.
Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp