Daily Mail dẫn thông tin từ TMZ ngày 24-10 cho biết cảnh sát đã được gọi đến nhà Kim Kardashian sau khi lực lượng an ninh khu biệt thự riêng của cô bắt giữ Nicholas Costanza vì tội xâm phạm. Họ bàn giao Nicholas Costanza và anh bị tạm giam tại sở cảnh sát.

Kẻ rình rập Kim Kardashian lại bị bắt bên ngoài nhà cô - Ảnh 1.

Kẻ bị cấm đến gần Kim Kardashian ít nhất 100m trong 5 năm lại tiếp tục vi phạm lệnh cấm

Vụ việc xảy ra ngày 19-10 và đến nay mới được các trang thông tin giải trí phương Tây đăng tải. Nicholas Constanza được bảo lãnh với chi phí 150.000 USD và chờ ngày ra tòa với tình tiết tăng nặng cho tội rình rập của mình.

Nicholas Constanza đã nhiều lần đến khu nhà Kim Kardashian trong quá khứ nhưng lần này anh chưa kịp tiếp cận được khu nhà. Dẫu vậy, cảnh sát vẫn bắt giữ bởi kẻ rình rập này bị buộc cách Kim Kardashian ít nhất 100m trong vòng 5 năm và không được có bất kỳ liên lạc nào.

Kẻ rình rập Kim Kardashian lại bị bắt bên ngoài nhà cô - Ảnh 2.

Kim Kardashian từng cho biết sợ hãi Nicholas Costanza

Kẻ rình rập Kim Kardashian lại bị bắt bên ngoài nhà cô - Ảnh 3.

Cô xin lệnh cấm từ tòa để loại bỏ nỗi sợ bị rình rập

Nicholas Constanza từng gửi cho Kim Kardashian nhẫn kim cương, những viên thuốc tránh thai khẩn cấp và còn tự tạo một tờ giấy đăng ký kết hôn với cô. Phía đội ngũ pháp lý của Kim Kardashian cho biết cô sợ hãi sự rình rập của Nicholas Constanza, cách bị phát hiện địa chỉ nhà dù cô chưa từng công bố nó lúc đó.

Kim Kardashian hiện đang độc thân sau khi ly dị rapper Kanye West.

Kẻ rình rập Kim Kardashian lại bị bắt bên ngoài nhà cô - Ảnh 4.

Kim Kardashian đã ly hôn Kanye West

Minh Khuê (Theo Daily Mail)