Gần đây, Kim Kardashian đi tham quan Vatican cùng bạn bè. Cô được cánh săn ảnh bắt gặp diện đầm trắng xuyên thấu có lớp lót vải lụa màu da bên trong. Đầm có đường cắt xẻ táo bạo phần eo, để lộ da thịt, khoe vóc dáng đồng hồ cát quyến rũ của cô.

Kim Kardashian tiếp tục bị “ném đá” vì hở hang ở chốn trang nghiêm - Ảnh 1.

Kim Kardashian và đầm hở hang khi tham quan Vatican

Kim Kardashian tiếp tục bị “ném đá” vì hở hang ở chốn trang nghiêm - Ảnh 2.

Cô bị "ném đá" do trang phục không phù hợp chốn tôn nghiêm

Trang phục hợp vóc dáng của Kim Kardashian nhưng hoàn toàn không phù hợp ở nơi trang nghiêm như Vatican. Vatican cũng có quy định rõ cấm du khách không được mặc hở hang, quần ngắn, áo không tay, váy ngắn, không để lộ hình xăm khi đến thăm tòa thánh chính và bảo tàng.

Ngay sau đó, Kim Kardashian bị "ném đá" dữ dội bởi công chúng cho rằng cô không tuân thủ quy định, thiếu tôn trọng với vùng "đất thánh" tôn nghiêm. Trước làn sóng chỉ trích, sao truyền hình thực tế này đã đăng trên trang cá nhân trần tình rằng cô vẫn tuân thủ quy định. "Các bạn đừng lo, tôi mặc rất kín đáo trong thời điểm đến nhà thờ Thánh Peter và nhà nguyện Sistine. Chiếc áo khoác dáng dài đã giúp tôi làm điều đó" – Kim Kardashian cho biết.

Kim Kardashian tiếp tục bị “ném đá” vì hở hang ở chốn trang nghiêm - Ảnh 3.

Kim Kardashian trần tình mình có mặc áo khoác dài che chắn

Kim Kardashian tiếp tục bị “ném đá” vì hở hang ở chốn trang nghiêm - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nhiều công chúng cho rằng cô chỉ lách luật để vượt qua sự kiểm tra của bảo vệ

Kim Kardashian tiếp tục bị “ném đá” vì hở hang ở chốn trang nghiêm - Ảnh 5.

Và sau đó bỏ áo khoác để tạo dáng trước ống kính

Những tưởng việc trần tình như thế sẽ giúp Kim Kardashian thoát khỏi chỉ trích nhưng không ngờ cô lại vướng vào một tranh cãi khác. Nhiều người cho rằng Kim Kardashian cố tình khoác áo khoác để qua mặt bảo vệ rồi sau đó cô vẫn cởi áo khoác tạo dáng khi chụp ảnh. Đó là hành động lách luật, đáng lên án hơn là ủng hộ. Bởi nếu người hâm mộ cuồng nhiệt của cô cũng mặc hở hang đến chốn trang nghiêm, ngụy trang bằng áo khoác rồi sau đó lén cởi áo khoác chụp ảnh thì quá phản cảm, báng bổ luật lệ.

Một số ít người hâm mộ bênh vực Kim Kardashian cho rằng công chúng khắt khe quá với cô.

Kim Kardashian từng nhiều lần trở thành chủ đề gây tranh cãi của công chúng. Cô đã đệ đơn ly dị Kanye West sau nhiều năm chung sống.

Kim Kardashian tiếp tục bị “ném đá” vì hở hang ở chốn trang nghiêm - Ảnh 6.
Minh Khuê (Theo Hindustan Times, Page six)