Khắc nghiệt như showbiz Hàn: Đóng góp chống Covid-19 cũng bị chửi - Ảnh 1.

Hyomin đóng góp cũng bị chửi

Cũng tham gia vào làn sóng quyên góp, cùng người dân vượt qua dịch Covid-19 gây ra nhưng một vài ngôi sao Hàn bị người dân khước từ lòng tốt. Cụ thể khi Hyomin đóng góp bằng cách tặng 3.000 khẩu trang cho tòa thị chính Daegu để chống dịch. Ngay lập tức, cư dân mạng đổ dồn sự bị chỉ trích vì "cô nàng đang lợi dụng thời cơ để 'kiếm fame'."

Một số bình luận bên dưới bài báo nói về động thái thiện nguyện của Hyomin: "Tôi thắc mắc là cô ta kiếm đâu ra chỗ khẩu trang đó vậy? Dân thường như chúng tôi mua một cái còn chẳng được", "Đồ phù thủy", "Cô ta và nhóm T-Ara như lũ zoombie, lúc nào cũng lăm le xuất hiện trên báo", "Nên xem lại chất lượng khẩu trang, cô này cũng biết chọn lúc để làm từ thiện ghê"...

Khắc nghiệt như showbiz Hàn: Đóng góp chống Covid-19 cũng bị chửi - Ảnh 2.

Lee Si Eon góp ít cũng bị chửi

Không chỉ có Hyomin, nam diễn viên Lee Si Eon cũng trở thành nạn nhân của "miệng lưỡi" netizen Hàn chỉ vì quyên góp số tiền chỉ 1 triệu won (tương đương 19 triệu đồng). Hàng loạt bình luận mỉa mai rằng Lee Si Eon keo kiệt, bủn xỉn bởi "mức đóng góp ít nhất cũng phải 10 triệu won (tương đường 190 triệu đồng) nhưng anh chàng chỉ bỏ ra 1 triệu won sao". Khi nhận được quá nhiều phản hồi tiêu cực, Lee Si Eon đành xóa đi bài đăng thông báo quyên góp trên trang cá nhân.

Tất nhiên, những ngôi sao gương mặt nổi tiếng như Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo, Yoo Ah In… đang trở thành "con mồi" chỉ trích của cư dân mạng xứ Hàn chỉ vì chưa có động thái quyên góp.  

Khắc nghiệt như showbiz Hàn: Đóng góp chống Covid-19 cũng bị chửi - Ảnh 3.

Nổi tiếng mà không có động thái đóng góp, Song Kye Kyo cũng bị chửi

Thùy Trang