Khán giả đòi loại Jack khỏi Running man Việt, nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 1.

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Jack vẫn bị một bộ phận cư dân mạng kêu gọi tẩy chay

Ngoài những chỉ trích cá nhân, cư dân mạng còn đòi tẩy chay Jack. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng điều đó không xoa dịu được cơn giận của một bộ phận lớn khán giả. Cụ thể, cư dân mạng yêu cầu loại Jack khỏi chương trình truyền hình Rungning man phiên bản Việt (mua bản quyền từ Hàn Quốc).

Nhiều khán giả so sánh sự việc của Jack với nam ca sĩ-diễn viên Ngô Diệc Phàm đang gây rúng động làng giải trí Trung Quốc. Tất nhiên, sự so sánh này là khập khiễng khi Ngô Diệc Phàm vi phạm pháp luật vì lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Trong khi chuyện của Jack thiên về vấn đề nhân phẩm, đạo đức nhiều hơn. 

Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng sự việc của Jack vẫn đáng bị kêu gọi tẩy chay, các thương hiệu nên ngừng hợp tác với Jack. Mới nhất, cư dân mạng đã tràn vào fanpage của chương trình "Running man" Việt Nam để lại những hastag tẩy chay Jack. Cư dân mạng cho rằng những nghệ sĩ bị scandal như Jack nên bị cấm sóng như cách mà làng giải trí Trung Quốc hay Hàn Quốc áp dụng.

Khán giả đòi loại Jack khỏi Running man Việt, nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 2.

Thậm chí, cư dân mạng còn đòi loại Jack khỏi chương trình Running man phiên bản Việt

Trước làn sóng giận dữ của cư dân mạng, nhà sản xuất Running man phiên bản Việt phản hồi rằng "hiện NSX chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn nào. Nếu có, bộ phận truyền thông sẽ cung cấp sau". Đội hình cũ không được giữ nguyên, Trấn Thành, BB Trần vắng mặt, thay vào đó là 8 người gồm: Trường Giang - Trương Thế Vinh - Karik - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Thúy Ngân. Jack là nhân vật "chốt sổ" đội hình 9 thành viên mùa 2. Ngay dưới bài đăng của Fanpage, khán giả đưa ra những ý kiến trái chiều. Cộng đồng fan hâm mộ của Jack hết sức ủng hộ, trong khi một bộ phận khán giả đánh giá tính cách nhẹ nhàng của Jack không hợp với những trò chơi mang tính "đấu đá" của chương trình.

Thùy Trang