Park Yoo-chun gây sốc cho công chúng khi thông báo kế hoạch ra mắt album mới cùng chương trình "Thai Concert" trên Instagram. "Chúng tôi muốn chia sẻ tin tốt lành đến người hâm mộ đã chờ đợi album của Park Yoo-chun thời gian dài qua. Chúng tôi chuẩn bị ra mắt album mới và có kế hoạch tổ chức một buổi ký tặng người hâm mộ cùng một buổi hòa nhạc nhỏ" – thông báo có đoạn viết.

Park Yoo-chun từng tổ chức họp mặt người hâm mộ tại Bangkok - Thái Lan vào tháng 1-2020, mở trang web riêng và thông báo câu lạc bộ người hâm mộ. Các chương trình này đều quảng bá rộng rãi.

Tuyên bố giải nghệ rồi nhấp nhổm tái xuất, tài tử bị “ném đá” dữ dội - Ảnh 1.

Park Yoo-chun đánh mất sự nghiệp vì bê bối

Một người trong ê-kíp của Park Yoo-chun nói với tờ Osen rằng album sẽ phát hành ở các quốc gia châu Á bên ngoài Hàn Quốc như Thái Lan, Nhật Bản. Cả ê-kíp cũng thảo luận về khả năng phát hành ở Hàn Quốc.

Ngay khi có thông tin Park Yoo-chun sắp phát hành album, nhiều người đã chỉ trích nam tài tử này là "mặt dày", "nuốt lời", "dối trá"… 

Park Yoo-chun từng là ca sĩ nổi tiếng trong nhóm nhạc đình đám DBSK. Năm 2009, anh cùng với Jaejoong và Junsun tuyên bố tách khỏi nhóm. Cả 3 thành lập nên nhóm nhỏ JYJ và tỏa sáng. Không chỉ trên lĩnh vực âm nhạc, Park Yoo-chun lấn sân điện ảnh và nhanh chóng nổi tiếng với các phim: "Hoàng tử gác mái", "Ba ngày", "Nhớ em", "Chuyện tình ở Sungkungkwan"…

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Park Yoo-chun vướng bê bối bị tố tội cưỡng dâm nhiều người khi thường xuyên lui đến các hộp đêm người lớn. Sau thời gian dài đấu tranh, Park Yoo Chun thắng kiện, vô tội nhưng thanh danh bị bôi bẩn khá nhiều. Dẫu vậy, sau thời gian ở ẩn, Park Yoo Chun tái xuất và vẫn được nhiều người hâm mộ tin tưởng, ủng hộ.

Được một thời gian, Park Yoo-chun lại vướng tiếp bê bối sử dụng ma túy. Anh bị hôn thê cũ là Hwang Hana khai nhận ép buộc, dụ dỗ cô sử dụng ma túy đá và thường mua ma túy đá. Thời điểm đó, Park Yoo-chun lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc, khẳng định bị oan. Tuy nhiên, Viện pháp y Quốc gia Hàn Quốc đã đưa ra kết quả xét nghiệm kết luận Park Yoo-chun dương tính với ma túy đá. Công ty quản lý ca sĩ kiêm diễn viên này lập tức sa thải anh. Tòa phán Park Yoo-chun 2 năm tù treo, anh tuyên bố giải nghệ.

Đầu năm nay, Park Yoo-chun lại trở thành tâm điểm chỉ trích của công chúng khi anh lập trang web, phát hành sách ảnh, mở câu lạc bộ người hâm mộ, tổ chức buổi họp mặt người hâm mộ… Từ trước đến nay, làng giải trí Hàn Quốc vốn nghiêm khắc, công chúng không chấp nhận những ngôi sao bị "dính chàm", tuyên bố giải nghệ mà quay trở lại. Vì thế, Park Yoo-chun trở thành đối tượng bị chỉ trích. Một số người cho rằng ngôi sao một thời này không muốn danh tiếng mà chỉ muốn "vắt sữa" những người từng một thời hâm mộ và vẫn bao dung tha thứ ở bên ngoài Hàn Quốc.

Tuyên bố giải nghệ rồi nhấp nhổm tái xuất, tài tử bị “ném đá” dữ dội - Ảnh 2.

Anh bị chỉ trích dữ dội

M.Khuê (Theo Osen, Daily Naver)