Trong bài chia sẻ đăng tải trên trang cá nhân Instagram, Kim Kardashian kể rằng cô từng bị so sánh với... cá voi sát thủ suốt trong giai đoạn sau của thai kỳ, khi tăng cân nhiều. Ngoại hình của cô trông tương phản với vợ Hoàng tử William cũng đang mang thai vào thời điểm đó.

Kim Kardashian lên án những kẻ từng bắt nạt, miệt thị ngoại hình - Ảnh 1.

Kim Kardashian thời điểm mang thai, tăng cân nhiều

"Tôi khóc mỗi vì những điều xảy ra với cơ thể mình, chủ yếu là do áp lực khi liên tục bị so sánh với những chuẩn mực xã hội, với cá voi sát thủ khiến tôi đau khổ. Tôi bị xấu hổ, bất an hằng tuần vì những câu chuyện bịa đặt. Tôi đau đớn đến mức không dám rời nhà trong nhiều tháng" - Kim Kardashian thổ lộ.

Kim Kardashian cho biết đã nhớ lại những năm tháng thống khổ đó khi xem phim tài liệu gần đây về Britney Spears. Cô thấy đồng cảm với Britney Spears. Ngôi sao truyền hình thực tế này nhận định rằng những lời "miệt thị ngoại hình", bắt nạt từ cộng đồng mạng gây ra nỗi đau lớn và có thể làm tan nát cả những người tinh thần tốt nhất.

Kim Kardashian lên án những kẻ từng bắt nạt, miệt thị ngoại hình - Ảnh 2.

Kim Kardashian chỉ trích những kẻ bắt nạt, miệt thị ngoại hình

Kim Kardashian lên án những kẻ từng bắt nạt, miệt thị ngoại hình - Ảnh 3.

Cô đồng cảm với những gì Britney Spears đã trải qua

"Không ai đáng bị đối xử tàn nhẫn hay bị phán xét theo dạng như thế chỉ để thỏa mãn thú giải trí của một số người!" - Kim Kardashian nhấn mạnh.

Tháng trước, Kim Kardashian đã nộp đơn xin ly hôn với Kanye West, chấm dứt 7 năm mặn nồng.

Minh Khuê (Theo Reuters)