Kỳ Duyên - Minh Triệu thân thiết như tin đồn hẹn hò - Ảnh 1.

Cặp đôi thân thiết khi xuất hiện

Xuất hiện trong một sự kiện trao giải diễn ra tối 12-1 tại TPHCM, cặp đôi tin đồn Hoa hậu Kỳ Duyên - siêu mẫu Minh Triệu chiếm mọi "spotlight" dù sự kiện quy tụ đông đảo nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Cả hai diện nguyên "cây đen", thân thiết cùng nhau sải bước. Ngay khi vừa xuất hiện, cả hai nhanh chóng thu hút ánh mắt của khán giả và ống kính nhiếp ảnh bởi thần thái đỉnh cao cùng nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Kỳ Duyên - Minh Triệu thân thiết như tin đồn hẹn hò - Ảnh 2.

Cặp đôi thường xuyên dính nhau như sam trong cả sự kiện lẫn đời thường

Nếu Kỳ Duyên gây ấn tượng với set đồ Dsquared 2 thì Minh Triệu khéo léo tạo điểm nhấn cho tổng thể bằng chiếc thắt lưng Chanel. Không cần quá cầu kì, những set đồ của Kỳ Duyên và Minh Triệu luôn được tối giản tinh tế và đạt hiệu quả mỗi khi xuất hiện. Kỳ Duyên và Minh Triệu cho biết bản thân được truyền rất nhiều nguồn cảm hứng để thực hiện những kế hoạch trong năm mới.

Kỳ Duyên - Minh Triệu thân thiết như tin đồn hẹn hò - Ảnh 3.

Tin đồn cặp đôi yêu đương xuất hiện từ rất lâu

Thời gian vừa qua, Kỳ Duyên tập trung phát triển mảng vlog và nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Sau thời trang thì việc chuyển hướng làm vlog là kế hoạch mà Kỳ Duyên quan tâm và sẽ dành nhiều thời gian phát triển trong năm 2020.

Kỳ Duyên - Minh Triệu thân thiết như tin đồn hẹn hò - Ảnh 4.

Siêu mẫu Minh Triệu

Kỳ Duyên - Minh Triệu thân thiết như tin đồn hẹn hò - Ảnh 5.

Hoa hậu Kỳ DuyênThùy Trang