xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lại bị chỉ trích chuyện từ thiện, Thủy Tiên đáp trả gay gắt

Thùy Trang

(NLĐO) - Bị chỉ trích chuyện từ thiện cách đây 3 năm, ca sĩ Thủy Tiên đáp trả gay gắt: "Nếu mình sai thì Trời, Phật không để yên cho mình đâu".

Lại bị chỉ trích chuyện từ thiện, Thủy Tiên đáp trả gay gắt - Ảnh 1.

Sau thời gian im ắng thì Thủy Tiên đã trở lại hoạt động năng nổ hơn trên mạng xã hội

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ: "Cái nón lá kỷ niệm của tui đi miền Tây hạn mặn, miền Trung cứu trợ. Nhờ có nó che chở cho tui lúc nắng bạt mặt, mưa bạt nhiều năm rồi vẫn giữ như báu vật, nhờ bà làm tóc cầm giùm để vô chụp ảnh mà nghĩ sao mà bà làm tóc bả nói: 'Ủa em tưởng chị lụm nón của mấy cô cắt cây trong resort nên em quăng dưới cỏ ai lấy mất tiêu rồi".

Chia sẻ của Thủy Tiên ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngoài những ý kiến chia sẻ cũng không ít ý kiến mỉa mai, thậm chí chỉ trích Thủy Tiên về việc từ thiện của 3 năm trước.  Trong đó, có ý kiến rằng: "Đi nắng, đọc hết bộ kinh Địa tạng là hết nắng cô Tiên". 

Ngay lập tức, Thủy Tiên đã bình luận đáp trả: "Việc của mình nếu mình sai thì Trời Phật không để yên cho mình đâu. Còn các bạn và mình không quen biết nhau, bạn tin mình hay không mình không quan trọng, nhưng không nên dùng tên kinh điển đi mỉa mai đùa cợt cho tổn phước rước họa như thế".

Lại bị chỉ trích chuyện từ thiện, Thủy Tiên đáp trả gay gắt - Ảnh 2.

Mọi chia sẻ của Thủy Tiên đều thu hút sự chú ý

Trước đó, nữ ca sĩ Thủy Tiên vướng phải loạt ồn ào khi đi cứu trợ, từ thiện. Dù đã sao kê chi tiết và rõ ràng nhưng đến tận thời điểm hiện tại, cộng đồng mạng vẫn còn tranh cãi về việc làm từ thiện của nữ ca sĩ.

Cách đây không lâu, chủ nhân ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng" đã lên tiếng giải thích việc đếm ''6 tờ 500.000 đồng thành 5 triệu đồng''. Cô khẳng định bản thân bị oan do những đoạn clip được chỉnh sửa khiến người khác cho rằng cô ăn chặn từ thiện. 

Thủy Tiên cũng bức xúc khi cho rằng dù đã livestream rõ ràng, tuy nhiên nhiều người cố tình cắt ghép và bỏ đi đoạn sau để lan truyền sai sự thật. Điều này khiến cô bị chỉ trích ăn chặn tiền.  "Tiên biết là giờ có nói ra thì cũng chẳng thay đổi được gì, ai không tin thì họ cứ không tin, nhưng Tiên nghĩ rằng những người đang theo dõi Tiên họ sẽ nhẹ lòng hơn khi nghe được sự thật câu chuyện được chia sẻ từ phía Tiên" - nữ ca sĩ phân trần.  

Lại bị chỉ trích chuyện từ thiện, Thủy Tiên đáp trả gay gắt - Ảnh 4.
Lại bị chỉ trích chuyện từ thiện, Thủy Tiên đáp trả gay gắt - Ảnh 5.

Cư dân mạng chỉ trích chuyện từ thiện của Thủy Tiên 3 năm trước

Sau thời gian im ắng vì ồn ào từ thiện, Thủy Tiên đang dần trở lại hoạt động nghệ thuật và tham gia các sự kiện giải trí.  

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo