Sự việc xảy ra trên thảm đỏ lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes 2021 diễn ra ngày 6-7 tại Cannes – Pháp. Các ngôi sao tên tuổi và một số siêu mẫu được mời đến tham dự chọn trang phục sang trọng, tôn được vóc dáng, vẻ đẹp của họ.

Lại tạo dáng hở hang, phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - Ảnh 1.

Cách tạo dáng hở hang, phản cảm của nữ khách mời

Lại tạo dáng hở hang, phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - Ảnh 2.

Cô bị chỉ trích "rẻ tiền!"

Tuy nhiên, năm nay, khoảnh khắc gây sốc không đến từ các ngôi sao mà là một nữ khách mời. Cô mặc crop – top (áo ngắn tương đối, ngắn hơn so với những chiếc áo bình thường khác, áo có thể bó sát cơ thể hoặc hơi rộng, để lộ phần eo của người mặc) không nội y. Mọi chuyện sẽ tốt đẹp nếu nữ khách mời này không cố tình tạo dáng hở hang, phản cảm. Cô cố ý để lộ toàn bộ phần ngực của mình trước ống kính cánh săn ảnh.

Nhiều người bình luận: "Cô ấy trông rẻ tiền!"; "Một kiểu gây chú ý tệ hại nhất!"; "Cô ấy cố tình khoe thân trước ống kính, rẻ tiền!"…

Đây không phải lần đầu tiên thảm đỏ Cannes gặp sự cố thế này. Trước đây, nhiều nghệ sĩ ít tên tuổi hoặc những khách mời vô danh cũng chọn cách tạo chú ý bằng cách mặc trang phục xuyên thấu hoặc cắt xẻ táo bạo để thu hút chú ý từ cánh săn ảnh.

Lại tạo dáng hở hang, phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - Ảnh 3.

Người đẹp Chantel Jeffries cũng từng tung chiêu mặc hở tại các Liên hoan phim Cannes trước đó

Lại tạo dáng hở hang, phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - Ảnh 4.

Romee Strijd hở bạo không kém trong các Liên hoan phim Cannes trước đó

Lại tạo dáng hở hang, phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - Ảnh 5.

Khách mời nữ này chọn đầm xuyên thấu phản cảm

Lại tạo dáng hở hang, phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes - Ảnh 6.

Chiêu trò té ngã của người đẹp ít tên tuổi Trung Quốc

Ngoài tạo dáng phản cảm, trang phục thiếu vải, một số người đẹp còn tạo chiêu trò bằng cách "câu giờ", cố tình đi chậm trên thảm đỏ để được chụp ảnh nhiều hơn. Những hành động không đẹp này sau đó đều bị phê phán, chỉ trích dữ dội từ phía công chúng.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ban tổ chức Liên hoan phim Cannes 2021 kiểm soát chặt về y tế, an ninh. Khách mời đến sự kiện đều đã được tiêm phòng vắc-xin, khai báo y tế đầu đủ. Các khách mời không thuộc các nước trong khối Liên minh châu Âu phải có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong 48 giờ.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)