icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lễ hội âm nhạc quốc tế "Hò Dô" trở lại

Thùy Trang

(NLĐO) - Siêu sao thế giới Babyface - từng 12 lần chiến thắng giải Grammy - sẽ tham gia biểu diễn trong Lễ hội âm nhạc quốc tế TP HCM lần 2 "Hò Dô" 2022.

Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô trở lại - Ảnh 1.

Siêu sao Babyface sẽ đến TP HCM biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc quốc tế TP HCM "Hò Dô" 2022

Tại buổi họp báo giới thiệu Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TP HCM "Hò Dô" 2022 mùa 2, diễn ra vào sáng 11-11 tại Trung tâm ca nhạc nhẹ TP HCM, ban tổ chức cho biết lễ hội sẽ diễn ra trong 4 ngày 8, 9, 10, 11-12 tại 2 địa điểm:  phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) và Công viên cầu Thủ Thiêm 2 (TP Thủ Đức). 

Lễ hội sẽ bắt đầu từ 8 giờ tới 23 giờ mỗi ngày với nhiều hoạt động trải dài suốt tuyến phố đi bộ Nguyễn Huệ và toàn bộ khu vực Công viên Cầu Thủ Thiêm 2. 

HOZO Metaverse là "địa điểm" thứ 3 của lễ hội, dành cho những du khách chỉ có điều kiện tham gia từ xa qua việc nhập vai để trải nghiệm vũ trụ ảo của HOZO trên không gian mạng.   

Siêu sao Babyface (tên thật là Kenneth Brian Edmonds, 64 tuổi) từng nhận hơn 50 đề cử giải Grammy và 12 lần chiến thắng giải Grammy, sẽ đến TP HCM tham gia biểu diễn trong lễ hội âm nhạc này. 

Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô trở lại - Ảnh 2.

Ông đã 12 lần chiến thắng giải Grammy

Điểm nhấn đặc biệt của "Hò Dô" 2022 là ngày khai mạc với một show nhạc chưa từng có ở Việt Nam dành cho đối tượng khán giả cũng hết sức đặc biệt - Âm nhạc dành cho thiếu nhi, với sự tham gia của nhạc sĩ được đề cử Grammy cho dòng nhạc này đến từ Mỹ và các ban nhạc hát nhạc thiếu nhi tại Việt Nam. 

Những ngày tiếp theo sẽ là các hoạt động trình diễn âm nhạc, hội trại, khu phố ẩm thực, Art Zone dành cho các nghệ sĩ sáng tác các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt và các lớp học về nghệ thuật ban ngày dành cho cộng đồng, nhiều hoạt động trải nghiệm và vận động thể chất dành cho trẻ em và gia đình.

Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô trở lại - Ảnh 3.

Đông Nhi cũng biểu diễn trong lễ hội

Những điều khác biệt của Lễ hội "Hò Dô" sắp tới là cuộc thi Tìm kiếm nhóm nhạc trẻ Việt Nam tài năng - "HOZO TALENT CONTEST", các hội thảo chuyên sâu về ngành công nghiệp âm nhạc hậu COVID-19, âm nhạc và hội nhập quốc tế, âm nhạc và công nghệ, âm nhạc cho thiếu nhi với các đại diện quốc tế, các tập đoàn đa quốc gia như Sony Music, Universal Music, Yamaha Music, TikTok… và Triển lãm Ngành công nghiệp Văn hoá và Giải trí trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô trở lại - Ảnh 4.

Văn Mai Hương

Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô trở lại - Ảnh 5.

Uyên Linh

Lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô trở lại - Ảnh 6.

Ngọt band sẽ ra mắt khán giả

Danh sách nghệ sĩ tham gia biểu diễn trên các sân khấu chính tại "Hò Dô" 2022 sẽ bao gồm các nghệ sỹ đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ…; các ca sĩ Việt gồm Đông Nhi, Văn Mai Hương, Uyên Linh, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Ngọt, Unlimited…; ban nhạc Vietnam All Stars Band với các nhạc công, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu như Anh Quân, Hoài Sa, Đức Trí, Võ Thiện Thanh, Lê Thanh Tâm, Quốc Bình, Hồng Kiên...

    

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo