Lệ Quyên nổi đóa vì bị yêu cầu bớt câu like mùa dịch - Ảnh 1.

Ca sĩ Lệ Quyên

Là giọng ca được yêu mến nhưng Lệ Quyên cũng thường xuyên nhận phải sự chỉ trích của nhiều người. 

Mới đây, Lệ Quyên tiếp tục lọt vào tầm ngắm của anti fan khi khoe một bức ảnh đẹp.  Đăng ảnh khoe sắc mặn mà, người tình Lâm Bảo Châu nhận được nhiều lời khen, song cũng bị yêu cầu: "Thời điểm này đừng nên đăng câu like nữa. Không giúp gì thì im lặng nhé em".

Lệ Quyên nổi đóa vì bị yêu cầu bớt câu like mùa dịch - Ảnh 2.

Trước lời lẽ đó, Lệ Quyên thẳng thắn đáp trả: "Bạn mới là người phải im lặng với những câu vô duyên tận cùng thế này. Bạn biết cái gì, người ta có làm gì hay không. Dịch có khi là cái cớ cho mấy thành phần vớ vẩn khua môi múa mép. Mệt mỏi, cho nhau chia sẻ tích cực cũng là chống dịch cùng nhau đấy, hiểu không?". 

Dù vậy, cuộc tranh cãi vẫn tiếp diễn khi anti fan nhắn Lệ Quyên "Dẹp lý luận với đạo lý vớ vẩn đi, suốt ngày ưỡn ẹo khoe mẽ đủ kiểu". Đáp trả, Lệ Quyên chia sẻ: "Phát ớn với thể loại đạo đức giả này ý, cứ lang thang dạo để kiếm chuyện".  

Thời gian qua, Lệ Quyên trở thành mục tiêu công kích của một bộ phận dân mạng khi liên tục đăng ảnh, clip khoe body, đặc biệt là vòng 3 tròn trịa.  Ngoài chỉ trích Lệ Quyên "cưa sừng làm nghé", nhiều người còn khuyên nữ ca sĩ "ngưng ảo tưởng mình đẹp". 

Cô cũng "không phải dạng vừa" khi nói: "Chim lợn vẫn đâu đó bay dạo dạo kêu oang oác rợn da gà nhưng chẳng ảnh hưởng gì tới chúng ta... Cứ truyền cho nhau yêu thương bằng nhiều cách để vượt qua bao nhiêu khó khăn. Cùng cố gắng nào".

Thùy Trang, ảnh: NSCC