Yoo Jae Suk là nghệ sĩ hài, diễn viên, MC lừng danh của Hàn Quốc. Ngoài biệt danh "MC quốc dân", ông còn được biết đến với biệt danh "Châu Chấu" do khi ra mắt làm MC trong một chương trình dành cho thiếu nhi thường xuyên đội một cái đầu châu chấu .

Lộ diện 6 ngôi sao được yêu thích nhất Hàn Quốc 3 năm qua - Ảnh 1.

"MC quốc dân" Yoo Jae Suk được yêu thích nhất

Ông tham gia nhiều phim, video ca nhạc và dẫn chương trình cho nhiều sô đình đám trên truyền hình Hàn Quốc. Yoo Jae Suk nổi tiếng qua khu vực châu Á khi người hâm mộ nhiều người khác rất yêu thích ông. Đặc biệt, Yoo Jae Suk đạt đến 50 giải thưởng khác nhau và có được sự yêu mến đặt biệt. Ông giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng "Người nổi tiếng yêu thích nhất của tôi" suốt 3 năm liên tiếp.

Nữ ca sĩ IU giữ vị trí thứ 2 khi cô liên tiếp được bình chọn ở vị trí số 2 trong 2 năm 2018 và 2019, số 3 trong năm 2020.

Lộ diện 6 ngôi sao được yêu thích nhất Hàn Quốc 3 năm qua - Ảnh 2.

IU giữ vị trí thứ 2

IU sở hữu chất giọng ngọt ngào, là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên danh tiếng vươn tầm châu Á. Cô sở hữu 11 album thành công, lượng người hâm mộ đông đảo. IU từng được 22 lần vinh danh ở những giải thưởng lớn dù cô mới 27 tuổi.

Vị trí thứ ba thuộc về nhóm nhạc BTS đình đám với danh tiếng đã vượt châu Á và vươn tầm sang châu Âu, giữ vị trí số 3 trong danh sách năm 2018, số 6 năm 2019 và số 2 năm 2020.

Lộ diện 6 ngôi sao được yêu thích nhất Hàn Quốc 3 năm qua - Ảnh 3.

Nhóm nhạc BTS

Nam diễn viên điển trai Park Bo Gum giữ vị trí thứ 4. Anh nổi tiếng với nhiều vai diễn trong: "Hello monster", "Reply 1988", "Moonlight drawn by clouds"… Park Bo Gum là nghệ sĩ trẻ nhất được Gallup Korea bầu chọn là Nam diễn viên của năm. Anh cũng là diễn viên đầu tiên từng đứng đầu danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc của Forbes bầu chọn.

Lộ diện 6 ngôi sao được yêu thích nhất Hàn Quốc 3 năm qua - Ảnh 4.

Park Bo Gum

Mỹ nữ Suzy đứng thứ 5. Cô là nữ ca sĩ, diễn viên, cựu thành viên nhóm Miss A. Suzy còn được biết đến với biệt danh "Tình đầu quốc dân" bởi nhan sắc cuốn hút. Cô hoạt động nghệ thuật tích cực ở tuổi 26.

Lộ diện 6 ngôi sao được yêu thích nhất Hàn Quốc 3 năm qua - Ảnh 5.

Suzy

Nam diễn viên, ca sĩ Lee Seung Gi đứng thứ 6 danh sách. Anh có biệt danh là "Ông hoàng ballad", sở hữu số lượng lớn các bài hát đình đám: "Because you’re my woman", "Will you marry me", "Return"… Ngoài ca hát, anh được công nhận là một diễn viên giỏi qua các phim: "Brilliant legacy", "Lãng khách", "The king 2 hearts"… Ngoài ra, Lee Seung Gi còn tham gia nhiều chương trình truyền hình với vai trò MC.

Lộ diện 6 ngôi sao được yêu thích nhất Hàn Quốc 3 năm qua - Ảnh 6.

Lee Seung Gi

Minh Khuê (Theo Allkpop)