Daily Mail ngày 30-12 thông tin chi tiết về Thylane Blondeau, cô gái vừa gây sốt trên mạng khi vượt qua vô số mỹ nhân, dẫn đầu danh sách có gương mặt đẹp. Thylane Blondeau sinh ra và lớn lên tại Pháp và năm 4 tuổi đã bước lên sàn catwalk trổ tài.

Thylane Blondeau 2 lần dẫn đầu danh sách đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Cận cảnh gương mặt Thylane Blondeau

Thylane Blondeau 2 lần dẫn đầu danh sách đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Với các đường nét cuốn hút

Với năng khiếu riêng, Thylane Blondeau thu hút chú ý và xuất hiện trên tạp chí Vogue khi mới 10 tuổi, được bầu chọn là cô bé "đẹp nhất thế giới" trong năm 2007. Thylane Blondeau từng là đối tượng gây tranh cãi bởi cách trang điểm đậm và trang phục gợi cảm trên tạp chí. Nhiều người cho rằng tuổi cô bé chỉ nên tập trung việc học tập, vui chơi chứ không phải đi là sàn diễn thời trang.

Bất chấp những ý kiến trái chiều, Thylane Blondeau sau 11 năm vẫn tiếp tục sự thành công của mình ở nghề người mẫu. Cô là đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang thế giới cũng như sở hữu một thương hiệu quần áo riêng.

Thylane Blondeau 2 lần dẫn đầu danh sách đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.

Thylane Blondeau lúc 10 tuổi

Thylane Blondeau 2 lần dẫn đầu danh sách đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

Thành công từ nhỏ khiến Thylane Blondeau hứng chịu tranh cãi trái chiều

Thylane Blondeau 2 lần dẫn đầu danh sách đẹp nhất thế giới - Ảnh 5.
Thylane Blondeau 2 lần dẫn đầu danh sách đẹp nhất thế giới - Ảnh 6.

Gương mặt Thylane Blondeau lúc 10 tuổi và hiện tại

Khi biết mình dẫn đầu danh sách bầu chọn "100 gương mặt đẹp nhất hành tinh" năm 2018, Thylane Blondeau rất vui. Cô gửi lời cảm ơn trên trang mạng xã hội Instagram: "Tôi không thể tin rằng mình được danh hiệu này, cảm ơn rất nhiều đến ban tổ chức và những người hâm mộ đã bầu chọn cho tôi".

Nhiều báo giải trí phương Tây nhận định chiến thắng trở lại của Thylane Blondeau chứng tỏ cô có một khuôn mặt độc đáo, được ưa chuộng. Những bức ảnh Thylane Blondeau lúc nhỏ và sau 11 năm không có nhiều khác biệt. Có chăng, đường nét trên gương mặt trở nên mượt mà, cuốn hút hơn. Cô được kỳ vọng là Kate Moss thứ 2 của làng mẫu thế giới.

Thylane Blondeau 2 lần dẫn đầu danh sách đẹp nhất thế giới - Ảnh 7.

Cô đang thành công ở tuổi 17

Thylane Blondeau 2 lần dẫn đầu danh sách đẹp nhất thế giới - Ảnh 8.

Và được kỳ vọng tiếp bước các đàn chị như Kate Moss

Thylane Blondeau 2 lần dẫn đầu danh sách đẹp nhất thế giới - Ảnh 9.
M.Khuê (Theo Vogue, Daily Mail)