Lộ diện top 3 Hoa hậu Hoàn vũ online - Ảnh 1.

Tường Linh nằm trong top 3

Cuộc thi ảnh Miss Universe Online đã chính thức khép lại sau thời gian dài phát động. Top 3 thí sinh có lượt bầu chọn cao nhất là Phạm Hồng Thúy Vân, Nguyễn Đặng Tường Linh và Trịnh Minh Tâm.

Miss Universe Online là một hoạt động độc lập đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Bắt đầu đăng tải hình ảnh thí sinh lên fanpage Miss Universe Vietnam từ ngày 14-7, cuộc thi đã nhận được sự đăng ký tham gia của đông đảo người đẹp. Trong đó, nhiều gương mặt từng có danh hiệu tại các cuộc thi người mẫu, sắc đẹp trong và ngoài nước, cựu thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và các thí sinh lần đầu thử sức tại một cuộc thi ảnh online.

Lộ diện top 3 Hoa hậu Hoàn vũ online - Ảnh 2.

Thúy Vân là người giành chiến thắng

Hình thức tính điểm được quy đổi trên tổng số lượng lượt yêu thích, bình luận, chia sẻ trên các kênh truyền thông của Miss Universe Vietnam từ khán giả. Kết quả này độc lập, không ảnh hưởng đến kết quả của ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.  

Thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân là người giành chiến thắng chung cuộc với tổng điểm bình chọn là 224.825 - bao gồm 30.165 lượt like, 15.455 lượt bình luận, 3277 lượt chia sẻ. Với kết quả này, Thúy Vân nhận được giải thưởng 10 triệu đồng.  

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra ngày 7-12, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.  

Lộ diện top 3 Hoa hậu Hoàn vũ online - Ảnh 3.

Minh Tâm

Thùy Trang