Loạt sao Việt bị MC Đại Nghĩa cà khịa - Ảnh 1.

Thân thiết với gần hết showbiz Việt, MC Đại Nghĩa có những màn "cà khịa" vui nhộn trên sân khấu

Mới đây, màn "cà khịa" ca sĩ Long Nhật của MC Đại Nghĩa thu hút sự chú ý của công chúng khi cả hai tham gia một chương trình truyền hình. Vốn là nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với hơn nửa showbiz, Đại Nghĩa thoải mái trêu chọc các khách mời. Thấy đàn anh Long Nhật xuất hiện với trang phục không thể lấp lánh hơn, nam MC liền nói ngay: "Anh mặc áo đen mà cứ phải thêu bông vẽ hình này nọ, sau lưng làm luôn cái vườn thượng uyển. Trên cổ cũng vài ba sợi lấp la lấp lánh". Long Nhật liền khẳng định mình chỉ mặc trang phục cho hợp với tên gọi của đội là "Sáng chói" chứ hoàn toàn không có ý định làm nổi trên sóng truyền hình. Long Nhật kể lại kỷ niệm Tết đi diễn chung với đàn em, nam ca sĩ hỏi: "Nghĩa ơi, nhìn anh Nhật có lố quá không?". Đại Nghĩa liền nói ngay: "Anh không lố thì ai lố nữa". Đại Nghĩa cũng giải thích rằng ca sĩ Long Nhật có làm "lố" thật nhưng đó là sự "lố" dễ thương nên giọng ca Huế ơi vẫn được khán giả yêu quý, ủng hộ. 

Loạt sao Việt bị MC Đại Nghĩa cà khịa - Ảnh 2.

Cà khịa có điểm dừng nên MC Đại Nghĩa không bị chỉ trích như nhiều người khác

Một nhân vật khác cũng bị Đại Nghĩa "chặt đẹp" là ca sĩ Khánh Ngọc. Giọng ca "Vầng trăng khóc" thỉnh thoảng mới xuất hiện trong một số gameshow nhưng để lại dấu ấn với sự tưng tửng, duyên dáng. Bị MC Đại Nghĩa nhìn chằm chằm theo mình, Khánh Ngọc lên tiếng: "Em chỉ hơi "tỉnh" xíu thôi, anh đừng nhìn em như vậy". Nam MC đáp trả: "Em ơi giờ em hỏi hết cả cái showbiz này có ai nói em tỉnh không em?". Đại Nghĩa còn quay sang truyền bá biệt danh của Khánh Ngọc để các thành viên trong đội dễ hình dung độ tửng "không phải dạng vừa" của nữ ca sĩ. "Các em biết showbiz gọi Khánh Ngọc là gì không, là chị Bảy đó chứ không chị gì khác đâu. Nghe là hiểu ha các em", Đại Nghĩa nhấn mạnh.

Anh cũng tiết lộ câu chuyện vui thuộc dạng "thâm cung bí sử" của Lan Phương. Anh kể lại tính cách kỳ quái của nữ diễn viên xinh đẹp khi ôm con sóc đến trường sân khấu, không cho ai động vào, mải mê tập múa rồi đè chết cả thú cưng. Lan Phương phải lên tiếng đính chính mình không có chểnh mảng đến mức đó, chỉ là con sóc đi mất mà thôi.

Loạt sao Việt bị MC Đại Nghĩa cà khịa - Ảnh 3.

Đại Nghĩa là MC đắt sô trên sóng truyền hình hiện nay

Anh Đức cũng từng đỏ mặt khi bị đàn anh liên tục gán ghép với Hiền Hồ trên sóng truyền hình. Đại Nghĩa lâu lâu thả nhẹ một câu: "Em với Hiền Hồ dạo này thế nào rồi?" khiến bạn thân Trấn Thành phải nói: "Anh Nghĩa ơi, mình tập trung vô chương trình đi. Đây không phải chương trình mai mối". Khi gặp ca sĩ Vũ Hà, Đại Nghĩa cũng tranh thủ "tố cáo" giọng ca này thường "cưa sừng làm nghé", không cận nhưng vẫn đeo mắt kính, "nguỵ tạo" sự trẻ trung với lớp trẻ.

Nghệ sĩ khá thân thiết với Đại Nghĩa là Lê Giang cũng từng bị trêu chọc vì chuyện phẫu thuật thẩm mĩ. Khi Lê Giang tự nhận đồng đội có "nét đẹp nhân tạo" giống mình, Đại Nghĩa liền phản đối: "Em nói sao vậy Giang, thằng bé mặt búng ra sữa thế kia, chỉ có em là có cái nét đẹp như em nói thôi". Lê Minh (MTV) từng được Đại Nghĩa giới thiệu với những từ ngữ cực "kêu" như "chàng ca sĩ cao nhất showbiz". Khi giới thiệu Dương Lâm, nam MC nói rằng "gương mặt ca sĩ hát rất hay"…  

Loạt sao Việt bị MC Đại Nghĩa cà khịa - Ảnh 4.

Anh cũng là diễn viên sân khấu được yêu mến

Thùy Trang