Lương Bằng Quang thách thức dư luận vì Ngân 98 - Ảnh 1.

Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 là "trời sinh một cặp"

Câu chuyện Ngân 98 mặc như "không mặc" xuất hiện trên phố và bị cơ quan quản lý cấm diễn 4 tháng vẫn là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Nhưng điều đáng quan tâm hơn chính là thái độ của người trong cuộc đối với sự việc.

Nếu trước đó, Ngân 98 tỏ vẻ phớt lờ, bất cần với luồng dư luận và cả án phạt cấm diễn của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội thì nhạc sĩ Lương Bằng Quang, bạn trai Ngân 98, vẫn luôn chứng tỏ "bản thân là bạn trai tuyệt vời" khi luôn đứng ra bênh vực bạn gái. 

Tuy Ngân 98 đã bị cấm diễn 4 tháng nhưng Lương Bằng Quang vẫn bênh bạn gái bất chấp dư luận phản ứng. Mới đây, nam nhạc sĩ đã chia sẻ thêm quan điểm cá nhân về lối ăn mặc của Ngân 98: "Con bé này mặc ngược thì phải, miễn bé nó thấy vui là được, là bạn trai Quang không quan trọng chuyện giống đực khác đang ngắm cô bồ mình, dù là họ phát sinh những suy nghĩ 'bản năng' trong đầu".

Lương Bằng Quang thách thức dư luận vì Ngân 98 - Ảnh 2.

Khi người yêu bị cấm diễn vì ăn mặc phản cảm, Lương Bằng Quang chia sẻ

Khi người yêu bị lên án vì ăn mặc phản cảm, Lương Bằng Quang cũng bênh vực và cho rằng: "Cùng một sự việc, có nhiều góc nhìn, đơn giản gồm góc nhìn thương và ghét. Nếu bạn hoang mang thì chỉ cần hỏi người trong cuộc thay vì nhìn theo cách mà người ngoài muốn bạn đồng tình. Quang cũng ở đó, khách ở đây cực kỳ lịch sự, họ là dân chơi siêu sang và văn minh, họ nhận xét DJ Ngân98 chơi nhạc và giao lưu rất tuyệt".

Đa số cư dân mạng đều phản ứng trước thái độ thách thức dư luận của Lương Bằng Quang và lên tiếng nhắc nhở anh nên bảo vệ người yêu một cách đúng đắn. Nhưng có vẻ như những góp ý của mọi người đều bị bỏ ngoài tai. "Là con gái, bạn có thích bạn trai của bạn cũng suy nghĩ thoải mái cho bạn vậy không. Riêng Quang thì bạn có sexy mấy thì Quang cũng sẽ ngắm bạn tổng thể rồi và rủ cô bồ Quang cùng ngắm bạn nhé vì chỉ có biết chăm sóc bản thân mới tự tin mặc sexy", Lương Bằng Quang chia sẻ về quan điểm bạn gái ăn mặc gợi cảm. Cư dân mạng ngao ngán: "Ngân 98 - Lương Bằng Quang đúng trời sinh một cặp".

Lương Bằng Quang thách thức dư luận vì Ngân 98 - Ảnh 3.
Lương Bằng Quang thách thức dư luận vì Ngân 98 - Ảnh 4.

Cư dân mạng phản ứng

Thùy Trang