xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vụ Ngân 98 mặc phản cảm ra đường: Sở VHTT quyết định xử phạt

Thùy Trang

(NLĐO)- Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) TP Hà Nội quyết định xử phạt Ngân 98 vì hình ảnh mặc như không biểu diễn và đi ngoài phố.

Vụ Ngân 98 mặc phản cảm ra đường: Sở VHTT quyết định xử phạt - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến Ngân 98 bị xử phạt

Ngày  23-7, trên mạng xã hội, khán giả chia sẻ hình ảnh Ngân 98 mặc đồ phản cảm khi diễn ở một quán bar. Không chỉ mặc bikini siêu bé (hở toàn bộ vòng 3) biểu diễn DJ, nhiều người còn nhìn thấy Ngân 98 để nguyên hiện trạng trang phục phản cảm này đi trên phố. Những hình ảnh đó của Ngân 98 nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ phía cộng đồng mạng.

Nắm được thông tin, chiều 24-7, đoàn thanh tra của Sở VH-TT TP Hà Nội đã đến làm việc, lập biên bản tại quán bar mà Ngân 98 biểu diễn. Ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở VH-TT TP Hà Nội  cho biết thanh tra sở đang hoàn thiện thủ tục để tiến hành xử lý Ngân 98 về hành vi ăn mặc phản cảm tại quán bar. Chủ quán bar cũng phải chịu trách nhiệm. "Sau khi hoàn tất thủ tục hành chính, thanh tra sẽ đề xuất mức xử phạt đối với quán bar và cá nhân liên quan đến hành vi mặc phản cảm khi đi diễn. Kết quả xử phạt sẽ công bố sớm" - ông Tô Văn Động chia sẻ.

Trước đó, ông Nguyễn Quang Vinh, quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng khẳng định chủ quán bar, đơn vị mời Ngân 98 biểu diễn phải chịu trách nhiệm khi để hành vi mặc phản cảm xảy ra. 

Vụ Ngân 98 mặc phản cảm ra đường: Sở VHTT quyết định xử phạt - Ảnh 2.

Mặc đồ phản cảm, Ngân 98 bị cư dân mạng "ném đá"

"Quán bar cũng như các đơn vị kinh doanh khác, khi thành lập phải có giấy phép đăng ký kinh doanh với cơ quan chức năng địa phương. Do đó, khi xảy ra những vi phạm như việc Ngân 98 mặc phản cảm ở quán bar, Sở VH-TT TP Hà Nội sẽ là đơn vị xử lý" - ông Nguyễn Quang Vinh cho biết.

Về phía Ngân 98, sau khi bị cư dân mạng phản ứng gay gắt, cô không hiểu vì sao mình bị đối xử như thế. Cô cho rằng, cô mặc bộ đồ diễn giống mọi người nhưng không hiểu sao lại bị cho phản cảm.  "Nhiều anh chị DJ trong giới nói họ đi đánh pool party (tiệc hồ bơi) cũng mặc bikini như tôi, còn không mặc quần lưới ở ngoài" - cô nói. Trước thông tin sẽ bị xử phạt, Ngân 98 từ chối bình luận.

Trong khi đó, bạn trai của cô, nhạc sĩ Lương Bằng Quang thì cho rằng đó là trang phục biểu diễn của tiệc hồ bơi. Ngân 98 mặc trang phục đó phù hợp với hoàn cảnh và chẳng có gì phải lên án.

Toàn cảnh việc Ngân 98 khiến Sở VH-TT TP Hà Nội phải vào cuộc xử lý

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo