xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đáp trả tin đồn mua giải

Yến Anh (tổng hợp)

(NLĐO)- Tân hoa hậu Lương Thùy Linh cho rằng những tin đồn mua giải không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý của cô, trong khi mẹ Hoa hậu khẳng định những tin đồn này hoàn toàn không chính xác.


Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đáp trả tin đồn mua giải - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cho hay khóa facebook trước đêm chung kết vì muốn thực sự tập trung, không bị phân tâm

Tại buổi buổi họp báo sau đêm chung kết Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam (Miss World Việt Nam) 2019 được tổ chức ngày 4-8, top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam hồm bao gồm Hoa hậu Lương Thùy Linh và hai Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Tường San đã có những có những câu trả lời giải đáp thắc mắc của phóng viên báo chí.

Trươc tin đồn mua giải xuất hiện trước và sau đêm chung kết, tân Hoa hậu Lương Thùy Linh khẳng định tin đồn đó hoàn toàn không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý của cô. Tân Hoa hậu, vốn được dự đoán sẽ trở thành hoa hậu từ rất sớm, cho hay cô nhận được nhiều sự ủng hộ và đặt câu hỏi: "Với sự ủng hộ như vậy thì mọi người có nghĩ em mua giải không?".

Chia sẻ về lý do khóa facebook trước đêm chung kết, Lương Thùy Linh lý giải vì muốn thực sự tập trung cho đêm chung kết, không bị phân tâm bất cứ điều gì để có màn trình diễn tốt nhất.

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đáp trả tin đồn mua giải - Ảnh 2.

Tân Hoa hậu và hai Á hậu

Khi được hỏi về mẫu hình bạn trai lý tưởng, Lương Thùy Linh cũng hài hước chia sẻ rằng cô thích những người đàn ông tài giỏi bằng hoặc hơn mình, vui tính. Đặc biệt hơn người đó phải có chiều cao hơn hẳn Thùy Linh. Tân Hoa hậu cho hay trong thời gian tham gia cuộc thi, cô đã nhiều lần không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Tuy nhiên, sau khi bước đến vòng chung kết và đăng quang, mẹ của cô đã thay đổi quan điểm.

Nói về tin đồn Thùy Linh bỏ vài tỉ đồng mua giải xuất hiện trước đêm chung kết, bà Nguyễn Hương, mẹ Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, cho hay những tin đồn này hoàn toàn không chính xác và không hiểu xuất phát từ đâu. Mẹ hoa hậu cho hay Thùy Linh đi thi không có nhiều điều kiện, từ trang phục đến sinh hoạt đều rất đơn giản. "Ở nhà, chúng tôi giáo dục con cái nghiêm khắc nên không thể có những chuyện trao đổi, mua bán" - mẹ Hoa hậu khẳng định.

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đáp trả tin đồn mua giải - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Hương khẳng định tin đồn Thuỳ Linh mua giải hoàn toàn không chính xác và không hiểu xuất phát từ đâu.

Bà Nguyễn Hương cũng cho hay từng không ủng hộ con gái thi nhan sắc vì xem đây là một cuộc chơi tốn kém và không phù hợp. Những vòng thi đầu, gia đình không mấy quan tâm. Nhưng sau này, thấy con quyết tâm, bà đã động viên, ủng hộ con gái. Trong mắt mẹ, hoa hậu là người độc lập, quyết đoán và chăm chỉ. Cô chưa có bạn trai và chủ yếu dành thời gian học hành.

Dù chưa từng dự cuộc thi nào nhưng với nhan sắc nổi bật, kỹ năng trình diễn tốt, giao tiếp tự tin, ngay từ các vòng đầu của Miss World Vietnam năm nay, Lương Thuỳ Linh đã gây chú ý với mọi người. Bên cạnh gương mặt xinh đẹp, cô còn có hình thể chuẩn với chiều cao 1,77 m, số đo ba vòng 89-64-92 cm.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo