Sau khi tin đồn lan tỏa dẫn đến báo chí liên hệ hỏi thông tin, phía đại diện truyền thông của Lý Hải cho biết đây chỉ là tin đồn thất thiệt.

"Chúng tôi không liên quan đến vụ việc. Lý Hải vẫn đang làm hậu kỳ cho phim và mới quay OST (nhạc phim) xong. Gần nhất, Minh Hà có livestream (phát sóng trực tiếp) cảnh cô và Lý Hải đang trong phòng thu âm ca khúc "Bạn ơi" – OST của phim. Từ trước đến nay, anh Lý Hải chưa bao giờ chơi cờ bạc kể cả trong các dịp lễ, Tết" - đại diện của Lý Hải nói.

Cũng theo đại diện truyền thông của Lý Hải, thời gian qua, Lý Hải dành chủ yếu thời gian để làm hậu kỳ cho phim, không có thời gian ăn, ngủ… thì lấy đâu ra thời gian đi làm việc khác. "Tôi xin khẳng định, tin đồn trên là sai sự thật" - người đại diện tuyên bố.

Lý Hải có bị bắt trong vụ golfer đánh bạc ở Vĩnh Phúc? - Ảnh 1.

Lý Hải bác bỏ tin đồn rằng anh bị bắt trong vụ đánh bạc lớn ở Vĩnh Phúc

Người này nói thêm, thời điểm tin đồn xuất hiện, anh còn cùng Lý Hải tham gia các sự kiện, livestream và chia sẻ hình ảnh trong phòng thu trên trang cá nhân. Vì thế, mọi người đừng đồn thổi sai lệch oan ức cho Lý Hải.

Trước đó, ngày 22-3, phía lực lượng chức năng thông tin bắt quả tang 22 golfer có hành vi tổ chức đánh bạc và tham gia đánh bạc dưới hình thức đánh bài Poker tại khu nghỉ dưỡng 5 sao tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nhiều cá nhân trong số 22 người trên là chủ doanh nghiệp, đến Vĩnh Phúc để chuẩn bị tham gia một giải golf.

Những thông tin, hình ảnh về vụ đánh bạc này lan tỏa trên mạng. Sau đó, một số tài khoản mạng đồn đoán, nghi ngờ Lý Hải là một trong số những người bị bắt trong vụ này. Tin đồn trở lại mạnh mẽ mới đây khiến người hâm mộ Lý Hải lo lắng. Việc phía Lý Hải lên tiếng kịp thời bác bỏ tin đồn nhận được sự hưởng ứng bởi việc này nếu không nói rõ sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của anh.

Lý Hải là cái tên quen thuộc với loạt phim "Lật mặt" tạo được thương hiệu riêng trong lòng khán giả. Anh đang tất bật chuẩn bị cho phần 6 của loạt phim có tên "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh".

Lý Hải có bị bắt trong vụ golfer đánh bạc ở Vĩnh Phúc? - Ảnh 2.

Lý Hải và vợ Minh Hà

Lý Hải có bị bắt trong vụ golfer đánh bạc ở Vĩnh Phúc? - Ảnh 3.

Cả hai thành công trong việc đầu tư sản xuất, đạo diễn loạt phim "Lật mặt"

Minh Khuê