Trưa 26-10, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ lại trên trang cá nhân bài viết từ một tài khoản mạng xã hội Facebook cho rằng cô "đã bị bắt". Bài viết này cho biết "dẫn từ nguồn đáng tin cậy" và mô tả "cuộc vây bắt đã xảy ra nổ súng"...

Phủ nhận chuyện mình bị bắt, Lý Nhã Kỳ viết trên trang cá nhân: "Chị gì ơi! Chị lấy tin ở đâu mà tôi đọc tôi hú hồn quá! Cần tin gì thì lấy luôn chỗ tôi cho chính xác!".

Ngay sau đó, bài viết ở tài khoản Facebook nêu trên đã bị xóa nhưng Lý Nhã Kỳ đã kịp chụp lại.

Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn bị bắt - Ảnh 1.

Doanh nhân - nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn bị bắt - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ phản bác tin đồn bị bắt

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động trưa 26-10, Lý Nhã Kỳ xác nhận cô đã viết trên trang cá nhân những dòng phản bác về tin đồn bị bắt. Theo Lý Nhã Kỳ, vì đây chỉ là tin đồn do một tài khoản mạng xã hội Facebook đăng chứ không phải báo chính thống nên cô không cần phải bác bỏ, đính chính kiểu thông cáo báo chí.

"Tôi có lịch trình đi Doha - Qatar để tham dự sự kiện thời trang quốc tế và đấu giá từ thiện EMERGE theo lời mời từ Công chúa Ả Rập và ngôi sao Naomi Campbell" - Lý Nhã Kỳ thông tin.

Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn bị bắt - Ảnh 3.

Bạn bè và người hâm mộ Lý Nhã Kỳ cho rằng tài khoản Facebook nêu trên đã tung tin đồn để "câu views", gây sự chú ý. "Những người ăn không nói có này nên bị kiện"; "Kỳ hãy báo công an..." - một số ý kiến tỏ ra bất bình.

Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn bị bắt - Ảnh 4.
Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn bị bắt - Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ đóng phim và tham gia nhiều gameshow

Lý Nhã Kỳ tên thật Trần Thị Thanh Nhàn, là doanh nhân và là diễn viên. Cô đã tham gia một số phim: "Kiều nữ và đại gia", "Thượng Hải", "Gió nghịch mùa", "Chiếc giường chia đôi", "Mùa hè lạnh"… Cô cũng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong nhiều gameshow, chương trình truyền hình.

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV