Madonna với bi kịch bị cưỡng hiếp năm 20 tuổi - Ảnh 1.

Madonna thời hoàng kim

Năm 20 tuổi, Madonna chuyển từ quê nhà - bang Michigan tới New York lập nghiệp. Một ngày nọ, nhà trọ của Madonna bị đột nhập. Băng trộm đột nhập vào căn hộ đúng lúc bà đang có mặt ở nhà. Chúng cưỡng hiếp bà sau khi thấy trong nhà không có gì đáng giá để lấy đi. Tổng cộng có đến 3 lần căn hộ của bà bị trộm viếng thăm dù "thuở đó tôi rất nghèo và căn hộ nhỏ chẳng có món đồ nào đáng giá". 

Madonna phải giấu nhẹm chuyện bị cưỡng hiếp để có thể bước tiếp về phía trước. Cho đến 36 năm sau ngày kinh hoàng đó, bà mới có can đảm để nói về nó. 

Lý giải về việc tại sao bà giữ bí mật về sự việc này lâu như vậy, Madonna từng nói: "Tôi đã bị cưỡng hiếp. Những việc cần làm sau đó dường như chỉ khiến tôi cảm thấy bẽ bàng hơn. Dù là nạn nhân, nhưng tôi cảm giác như mình đã phải chịu một vết nhơ và muốn giấu kín. Việc trình báo khiến tôi lo sợ rằng có thể mình sẽ gây ra những sự chú ý không cần thiết, quá trình làm thủ tục trình báo cũng khiến tôi sợ rằng mình sẽ phải chịu đựng những tổn thương hơn nữa. Thực sự tôi hiểu tại sao có những nạn nhân phải chờ tới vài năm, thậm chí vài chục năm, mới dám chia sẻ câu chuyện của họ".

Madonna với bi kịch bị cưỡng hiếp năm 20 tuổi - Ảnh 2.

Nhan sắc thời trẻ của Madonna

Và bây giờ, ở tuổi 64, bà kể lại câu chuyện của mình bằng điện ảnh. Madonna đang tìm kiếm diễn viên vào vai của chính bà. Muốn vào vai Madonna, nữ diễn viên phải nhảy múa 11 giờ không mệt, hát hay, thoại tốt... 

Hiện tại, có khá nhiều nữ diễn viên mong muốn được vào vai Madonna trong dự án phim này. Những nữ diễn viên đã "gia nhập đường đua" hiện có Julia Garner, Florence Pugh, Alexa Demie, Odessa Young, Bebe Rexha, Sky Ferreira, Emma Laird... 

Nói về việc làm phim về chính mình, Madonna cho biết: "Tôi làm phim này là bởi có nhiều người liên hệ muốn thực hiện một bộ phim tiểu sử kể về tôi, nhưng họ toàn là đàn ông, sẽ có nhiều điều họ không thể hiểu nổi và không thể khắc họa đúng. Không ai biết những gì tôi đã thực sự phải trải qua. Chỉ có tôi mới có thể kể câu chuyện của mình. Bất cứ ai cố gắng làm điều ấy thay tôi đều là kẻ bịp bợm hoặc kẻ ngốc". 

Madonna với bi kịch bị cưỡng hiếp năm 20 tuổi - Ảnh 3.
Madonna với bi kịch bị cưỡng hiếp năm 20 tuổi - Ảnh 4.
Madonna với bi kịch bị cưỡng hiếp năm 20 tuổi - Ảnh 5.

Madonna là biểu tượng của âm nhạc, thời trang nhiều thập kỷ

Madonna là mẹ của 6 người con gồm 2 con ruột và 4 con nuôi. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc lẫy lừng, Madonna cũng làm đạo diễn phim "Filth and Wisdom" (2008) và "W.E." (2011) và diễn xuất trong một số bộ phim như "Desperately Seeking Susan" (1985) hay "Dick Tracy" (1990).

Madonna với bi kịch bị cưỡng hiếp năm 20 tuổi - Ảnh 6.

Ở tuổi 64, bà kể chuyện đời mình với cả những góc khuất kinh hoàng

Thùy Trang