Theo hồ sơ tòa án mà Us Weekly có được, vụ bắt giữ Connor Smith diễn ra tại quận Cook, bang Illinois - Mỹ hôm 17-12. Connor Smith bị buộc tội hiếp dâm cùng hai tội khác.

Trong lời khai ban đầu, cô gái cho biết bị Connor Smith bắt cóc khi cô đến thăm gia đình mình ở bang Indiana vào tháng 7. Lúc đó, một người đàn ông đã đột nhập phòng ngủ, kéo cô vào xe tải và chở đến nhà nghỉ.

Sao truyền hình thực tế bị bắt với cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 1.

Connor Smith thời điểm bị bắt

Sao truyền hình thực tế bị bắt với cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 2.

Connor Smith lúc tham gia “Are You The One?” mùa 3

Tuy nhiên, sau đó, cô gái thay đổi lời khai rằng chính cô lén đến gặp Connor Smith sau khi cả hai quen qua ứng dụng hẹn hò. Cô nói dối vì lo ngại chuyện mình lén đến gặp người khác. Sau khi gặp nhau, Connor Smith ép cô quan hệ tình dục bằng miệng với anh ta khi lái xe đến nhà nghỉ. Anh ta liên tục tát vào mặt cô, thậm chí bóp cổ, hành hạ. Vào nhà nghỉ, anh ta lại bắt ép cô lần nữa.

Cảnh sát đã xác định được Connor Smith sau khi một thành viên gia đình cô gái cung cấp biển số xe. Các phân tích ADN cho thấy diễn biến có khả năng trùng khớp với cáo buộc của nạn nhân. Connor Smith vẫn đang bị tạm giam chờ ngày hầu tòa.

"Are You The One?" là chương trình truyền hình thực tế thuộc thể loại hẹn hò do MTV thực hiện. Connor Smith tham gia trong mùa thứ 3. Thời điểm đó, chương trình thu hút khán giả và truyền thông, giúp những người tham gia trở nên nổi tiếng.

Sao truyền hình thực tế bị bắt với cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 3.

“Are You The One?” mùa 3 thu hút khán giả và truyền thông

Minh Khuê (Theo Daily Mail, Us Weekly)