MC Kỳ Duyên đăng tải loạt ảnh mới nhất trên trang cá nhân kèm theo dòng chia sẻ: "Tôi đang ở "Lake Five" thuộc "Glacier National Park" – một công viên quốc gia nằm giữa biên giới Canada và Mỹ. Giữa sự hùng vĩ của thiên nhiên mới thấy mình thật nhỏ bé! Tất cả những ranh giới chúng ta đặt ra đều vô nghĩa với rừng thông kia, mặt hồ này… Chúng sẽ tồn tại mãi mãi sau khi dấu vết cuối cùng của con người được xoá khỏi mặt đất này...".

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 55 - Ảnh 1.

MC Kỳ Duyên khoe dáng với áo tắm

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 55 - Ảnh 2.

Nữ MC này nhận được nhiều lời khen từ vóc dáng thon thả tươi trẻ của bà: "Người đẹp không tuổi, yêu chị!"; "Cảnh đẹp người còn đẹp hơn cảnh"; "Sao dáng đẹp thế, luôn ngưỡng mộ chị!"…

MC Kỳ Duyên nổi tiếng ở hải ngoại lẫn trong nước. Bà từng tham gia chương trình "Duyên dáng bolero" và "Ca sĩ bí ẩn" ở trong nước. Kỳ Duyên không ít lần chia sẻ bí quyết giữ dáng của mình. Bà tiết lộ mấy năm gần đây chuyển sang ăn chay để giữ sức khỏe cũng như vóc dáng. Bà không khuyên người khác phải ăn chay mà chỉ cần bớt đi thịt trong khẩu phần hằng ngày.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 55 - Ảnh 3.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 55 - Ảnh 4.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 55 - Ảnh 5.

Ngoài ăn uống, Kỳ Duyên còn chú trọng tập luyện thể dục như gym, yoga, thiền. Bà dành 1 giờ vào 3 ngày trong tuần để tập thể dục với 5 tư thế hít thở của Tây Tạng, được viết trong cuốn sách "Suối nguồn tươi trẻ".

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 55 - Ảnh 6.

Kỳ Duyên không ít lần tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng

Nhờ vào việc tích cực giữ vóc dáng, Kỳ Duyên tự tin diện áo tắm mỗi khi đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng bè bạn. Bà cũng không ngần ngại chia sẻ ảnh mặc áo tắm khoe người hâm mộ. Năm trước, Kỳ Duyên cũng gây chú ý với loạt ảnh mặc bikini.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 55 - Ảnh 7.

MC Kỳ Duyên năm 2019, ở tuổi 54

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 55 - Ảnh 8.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 55 - Ảnh 9.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 55 - Ảnh 10.
M.Khuê. Ảnh: Facebook NV