Minh Hằng rạng ngời trong ngày cưới, Diệu Nhi bắt được hoa - Ảnh 1.

Cô dâu Minh Hằng xinh đẹp trong hôn lễ

Chiều 18-6, hôn lễ của nữ diễn viên, ca sĩ Minh Hằng chính thức diễn ra với sự tham dự của đông đảo sao Việt cũng như người thân, bạn bè.

Lễ đường được trang trí bằng cỏ lau thay vì hoa tươi thường thấy. Với tone màu trắng - nâu chủ đạo, Minh Hằng mong muốn mang lại sự sang trọng, tinh tế cho ngày trọng đại nhất đời mình.

Chia sẻ về việc chọn cỏ lau làm hình ảnh trang trí chủ đạo, nữ diễn viên bày tỏ: "Lý do chọn cỏ lau là vì bắt nguồn từ một trò chơi thưở bé. Tôi muốn mình là bông hoa duy nhất nên đã không chọn bất kỳ một bông hoa nào xuất hiện trên lễ đường. Hằng là bông hoa cho người đàn ông của đời mình.

Thật ra cỏ lau là một loài hoa, có sức sống vô cùng kiên cường dù trải qua bao bão giông. Dù rất mềm mại, đung đưa nhưng không dễ khuất phục, tôi muốn tình yêu của mình cũng sẽ như thế. Bên cạnh đó, với việc tổ chức ngoài biển thì tôi muốn những đồ trang trí phải có sự đung đưa, hòa nhịp với gió trời chứ không phải những bông hoa rực rỡ nhưng đứng yên một chỗ. Điều này cũng tượng trưng cho cá tính của cô dâu, rất mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển".

Minh Hằng rạng ngời trong ngày cưới, Diệu Nhi bắt được hoa - Ảnh 2.

Nhóm bạn thân thiết trong showbiz của Minh Hằng

Để thực hiện được mong muốn này, ekip của Minh Hằng đã phải chuẩn bị trong 4 tháng. Toàn bộ cỏ lau đều được nhập từ nước ngoài, sau đó tuyển chọn kỹ lưỡng khi về đến Việt Nam rồi trải qua quá trình sơ chế, xử lý mới được mang ra trang trí.

Minh Hằng cho biết cô không chỉ muốn cỏ lau được đặt để hợp lý, đẹp đẽ mà còn phải phù hợp với sức khỏe mọi người, không gây kích ứng hay tác hại nào cho khách mời. Vì vậy, mọi quá trình đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt và khắt khe. Lễ đường của Minh Hằng được chuẩn bị trước 2 ngày.

Minh Hằng rạng ngời trong ngày cưới, Diệu Nhi bắt được hoa - Ảnh 3.

Đám cưới được trang trí bằng cỏ lau độc đáo

Chia sẻ thêm về lý do chọn biển là nơi tổ chức hôn lễ, nữ diễn viên nói: "Biển là ước mơ từ nhỏ, khi chưa biết gì về hôn nhân hay tình yêu thì tôi đã muốn có một hôn lễ ngoài biển và nuôi dưỡng điều đó đến hôm nay. Tuy quan điểm về chiếc váy cưới hay tình yêu có thay đổi thì ước mơ đó của tôi chưa bao giờ đổi thay".

Trong hôn lễ, cô dâu và chú rể chia sẻ xúc động về hành trình 6 năm yêu nhau nhiều sóng gió nhưng cũng thật ngọt ngào. Trong giây phút trọng đại, cả hai không kềm được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Sau khi cùng cắt bánh, vợ chồng Minh Hằng thực hiện nghi thức tưới cây mang ý nghĩa mong hôn nhân bền lâu.

Minh Hằng rạng ngời trong ngày cưới, Diệu Nhi bắt được hoa - Ảnh 4.
Diệu Nhi bắt được hoa cưới 

MC mời Trấn Thành và vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng lên chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình cho vợ chồng Minh Hằng. Cô dâu tung hoa cưới và Diệu Nhi là người may mắn bắt được. 

Thùy Trang, ảnh: Kiếng Cận