Truyền thông phương Tây vừa thông tin Katie Holmes, 43 tuổi, và bạn trai là nhạc sĩ Bobby Wooten III, 33 tuổi, đã tan vỡ sau 8 tháng hò hẹn.

"Katie Holmes và Booby Wooten III chia tay vào cuối tuần qua. Họ không ở bên nhau trong thời gian dài. Cô ấy cũng không còn nói về tình trẻ với bạn bè của mình" – nguồn tin thân cận Katie Holmes hé lộ với truyền thông. 

Cả hai người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng phản hồi về thông tin.

Minh tinh Katie Holmes chia tay “phi công trẻ” - Ảnh 1.

Katie Holmes và Bobby Wooten III từng hạnh phúc bên nhau

Katie Holmes và Bobby Wooten III được phát hiện hẹn hò vào tháng 4-2022. Cánh săn ảnh bắt gặp họ "khóa môi" trong một chuyến đi chơi cùng nhau. Mẹ của Katie Holmes cũng có mặt trong chuyến đi, cho thấy chuyện tình cảm của cả hai nghiêm túc, hứa hẹn tiến xa.

Một tháng sau, cả hai xuất hiện trước công chúng với tư cách một cặp đôi, cùng dạo bước thảm đỏ tại một sự kiện. "Tôi vui khi có Katie Holmes ở đây với tư cách bạn gái của mình" – Bobby Wooten III nói với Us Weekly vào thời điểm đó.

Đầu tháng 6, Katie Holmes đi dự một đám cưới cùng bạn trai kém tuổi. Cả hai vẫn dành cho nhau sự thân mật, tình tứ. Minh tinh này được cho là thân thiết với gia đình Bobby Wooten III và được quý mến bởi sự khiêm tốn, tử tế. Họ có nhiều điểm chung như cùng sống ở TP New York - Mỹ, yêu thích âm nhạc, từng làm việc tại Broadway. Tuy nhiên, một lần nữa Katie Holmes không gặp may trong tình yêu.

Trước đó, cô từng hẹn hò cùng đầu bếp Emilio Vitolo Jr. trong hơn 6 tháng. Từ 2013-2019, cô hẹn hò tài tử Jamie Foxx.

Katie Holmes ly dị Tom Cruise năm 2012, cô được quyền nuôi con gái Suri Cruise. Vụ ly dị diễn ra trong hòa bình, kết thúc nhanh chóng và văn minh.

Minh tinh Katie Holmes chia tay “phi công trẻ” - Ảnh 2.

Cả hai tan vỡ sau 8 tháng

Minh Khuê