Triệu phú Steve Bing – người đã nhảy lầu tự tử năm 2020, là tình cũ của Liz Hurley và là cha ruột của Damian. 

Trong suốt nhiều năm qua, Steve Bing từ chối công khai thừa nhận Damian và con gái Kira (con của Steve Bing cùng bạn gái cũ Lisa Bonder) là con của mình.

Minh tinh Liz Hurley tức giận vì con trai không được thừa kế tài sản “kếch xù” - Ảnh 1.

Con trai Liz Hurley không được hưởng tài sản thừa kế sau chiến thắng pháp lý của ông nội

Ngay thời điểm Liz Hurley mang thai, Steve Bing đã lập di chúc đảm bảo rằng Damian và Kira sẽ không được thừa kế tài sản. Tuy nhiên, những năm gần đây, Steve Bing đã thay đổi, cố gắng xây dựng cầu nối với hai con mình. Steve Bing chủ động gọi điện cho con trai Damian nhân sinh nhật 18 tuổi của cậu. 

Trước khi tự tử, Steve Bing nghĩ rằng hai con của mình là Damian và Kira sẽ được đảm bảo về tài chính, được hưởng quyền thừa kế.

Tuy nhiên, mọi suy nghĩ của Steve Bing lẫn Liz Hurley và Lisa Bonder đều không theo ý nguyện. 

Cha của Steve Bing là Peter Bing vào tháng 3-2019 đã ra tòa để cắt bỏ quyền thừa kế của Damian và Kira, đưa cả hai ra khỏi quỹ tín thác mà ông đã thiết lập gần 40 năm trước đó cho các con, cháu được cho là có giá trị lên đến 1 tỉ USD. Lý do được đưa ra là Damian và Kira đều sinh ngoài giá thú.

Steve Bing đã đấu tranh pháp lý với cha mình và chiến thắng, nghĩ rằng cả Damian lẫn Kira đều được thừa kế. Tuy nhiên, Peter Bing kháng cáo phán quyết trên vào tháng 10-2020, tức 4 tháng sau khi con trai tự tử và ông đã kháng cáo thành công. 

Damian sẽ không có cơ hội sở hữu số tiền lên đến 250 triệu USD nếu được thừa kế. 

Minh tinh Liz Hurley tức giận vì con trai không được thừa kế tài sản “kếch xù” - Ảnh 2.

Liz Hurley và Steve Bing

Minh tinh Liz Hurley tức giận vì con trai không được thừa kế tài sản “kếch xù” - Ảnh 3.

Cả hai thuở mặn nồng

Liz Hurley tức giận không chỉ vì con mình bị gạt khỏi quỹ tín thác mà còn vì Damian bị gia đình của cha mình từ chối một cách gay gắt. "Khi Stephen (tên thân mật của Steve Bing mà Liz Hurley gọi) tự kết liễu cuộc đời mình, anh ấy nghĩ rằng các con của mình sẽ được chăm sóc. Những gì Stephen muốn giờ đã bị đảo ngược một cách tàn nhẫn. Tôi biết Stephen sẽ đau khổ" – Liz Hurley cho biết.

Mẹ của Kira là Lisa Bonder cũng thổ lộ: "Là một người mẹ, tôi tự hỏi tại sao điều này có thể xảy ra trên cõi đời này. Tại sao biến hai đứa trẻ vô tội thành nạn nhân?".

Steve Bing có cuộc tình với mỹ nhân Elizabeth Hurley năm 2000. Một năm sau, chuyện của họ trở nên ồn ào khi Steve Bing cho rằng Damian - con trai của cả hai không phải con ruột mình. Tuy nhiên, sau khi xét nghiệm ADN, kết quả chứng minh Damian và Steve Bing cùng huyết thống. 

Damian sống với mẹ và hiện đã 18 tuổi, là một người mẫu.

Minh tinh Liz Hurley tức giận vì con trai không được thừa kế tài sản “kếch xù” - Ảnh 4.

Steve Bing và Lisa Bonder cùng Kira

Minh Khuê (Theo Daily Mail)