xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Một nàng hậu khiến dân tình hoang mang khi “cạo trọc đầu”

Tuấn Khang

(NLĐO) - Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã khiến nhiều người hoang mang khi gây bất ngờ đăng tải hình ảnh “cạo trọc đầu”.

Nông Thúy Hằng là người dân tộc Tày. Cô đăng quang "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" vào tháng 7-2022. Mới đây trên trang cá nhân, hoa hậu Nông Thúy Hằng đã gây bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo vô cùng mới lạ. Chính điều này càng khiến dân tình xôn xao, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với nàng hậu.

Một nàng hậu khiến dân tình hoang mang khi “cạo trọc đầu” - Ảnh 1.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã gây bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo "cạo trọc đầu".

Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là cách mà "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" 2022 đang "đu trend", thay đổi diện mạo từ có tóc sang không có tóc. Không hề có chuyện Nông Thúy Hằng cạo trọc đầu như nhiều khán giả suy đoán.

Ngay sau những chia sẻ của Nông Thúy Hằng, bên dưới đoạn clip, nhiều khán giả cũng đã để lại những bình luận trêu trọc cô: "Lúc đầu nhìn cũng lạ, mà sau thấy cũng hợp với chị", "Nhìn thoáng qua tưởng đâu chị đã cạo trọc đầu, hết hồn!", "Nông Thúy Hằng dạo này cũng đu trend TikTok quá nhỉ"…

Trước đó, "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" 2022 đã từng "chơi lớn" khi cắt phăng đi mái tóc dài thướt tha của mình sang cắt tóc ngắn ngang vai.

Vốn trung thành với phong cách dịu dàng và nền nã theo hình tượng người con gái truyền thống nên việc Nông Thúy Hằng thay đổi sang kiểu tóc cá tính khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Tuy nhiên, đa phần dân mạng cho rằng cô nàng khá hợp với kiểu tóc và phong cách này.

Trong suốt khoảng thời gian đương nhiệm, Nông Thúy Hằng cũng liên tục bị réo tên vào những lùm xùm, thị phi không đáng có. Nàng hậu thường xuyên gặp phải nhiều chỉ trích không hay về trình độ học vấn và vướng phải một số điều tiếng trong quá khứ.

Một nàng hậu khiến dân tình hoang mang khi “cạo trọc đầu” - Ảnh 3.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng

Dẫu vậy, bỏ ngoài tai những điều tiếng, cô nàng vẫn miệt mài tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, thực hiện các dự án riêng nhằm quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc với bạn bè quốc tế, thử sức với các lĩnh vực mới như người mẫu, dẫn chương trình, đóng phim...

Người đẹp dự định sẽ tiếp tục theo học thạc sĩ để nâng cao trình độ học vấn và cố gắng làm tốt cương vị hoa hậu của mình.

Gần đây, Nông Thúy Hằng cũng liên tục xuất hiện tại các sàn diễn thời trang lớn và đảm nhận các vị trí quan trọng như vedette và first-face cho BST của các NTK Ivan Trần, Cao Minh Tiến, Phạm Hưng, Thạch Linh…

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo