Mua váy hơn 400 triệu đồng, Minh nhựa được gọi là đại gia 405 - Ảnh 1.

Minh "nhựa" giờ được gọi là "đại gia 405"

Trong đêm diễn "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về", được livestream vào tối 9-8 nhằm kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung, nơi đang là tâm dịch Covid-19 bùng phát lần 2, các phiên đấu giá với các vật phẩm đa dạng như: áo dài, sách, tranh điêu khắc, váy dạ hội... thu hút sự chú ý của khán giả. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San trình diễn tại đêm nhạc gây quỹ, đem về gần 700 triệu đồng cho quỹ "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về".

Mua váy hơn 400 triệu đồng, Minh nhựa được gọi là đại gia 405 - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc váy được đấu giá 405 triệu đồng

Đặc biệt, bộ váy cưới do Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trình diễn trên sân khấu được Phó Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành Nguyễn Hồ Đăng Minh (với tên gọi quen thuộc là Minh "nhựa") mua lại với giá 405 triệu đồng với ý nghĩa "bốn bể năm châu". Đại gia Minh "nhựa" cho biết 405 là con số hiện diện trên biểu tượng mặt trời trong logo của Công ty Nhựa Long Thành. 

Chiến dịch "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về", do đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng, tới nay đã quyên góp được hơn 1,5 tỉ đồng tiền mặt chuyển vào tài khoản. Tổng giá trị hiện vật lên đến 3,2 tỉ đồng và hơn 700 triệu đồng thu được từ các phiên đấu giá. Mặc dù đêm nhạc đã khép lại nhưng dự án vẫn tiếp tục nhận ủng hộ của các mạnh thường quân.  

Mua váy hơn 400 triệu đồng, Minh nhựa được gọi là đại gia 405 - Ảnh 3.

Chiếc váy của Á hậu Tường San cũng được đấu giá 50 triệu đồng

Mua váy hơn 400 triệu đồng, Minh nhựa được gọi là đại gia 405 - Ảnh 4.

Chiếc váy Á hậu Kiều Loan mặc được bán với giá 100 triệu đồng

Thùy Trang