Ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ" nói trong thông báo: "Shivali Patel là "Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ" 2021 và sẽ đại diện Mỹ tham gia cuộc thi tại Ba Lan tháng 8 này. Madeleine Overby (Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ 2021 trước đó) đã rất khó khăn khi đưa ra quyết định từ bỏ vương miện, từ bỏ nhiệm vụ Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ. Chúng tôi ủng hộ quyết định của cô ấy và chúc cô ấy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai".

Mỹ nhân được bổ nhiệm “Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ” 2021 - Ảnh 1.

Shivali Patel là "Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ" 2021

Shivali Patel sau đó cũng nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân của cô bằng dòng chia sẻ dài. Cô nói: "Khi tôi 5 tuổi, mẹ và cha nghĩ rằng đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nếu tham gia cuộc thi nhan sắc. Tôi không biết rằng gần 20 năm sau tôi có nhiều duyên nợ với các cuộc tranh tài như thế. Tôi rất vinh dự và vui mừng khôn xiết khi được bổ nhiệm thành Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ 2021. Chúng tôi sẽ đến Ba Lan".

Nhiều người hâm mộ chúc mừng cho Shivali Patel. Cô sinh ra và lớn lên trong gia đình gốc Ấn Độ sống ở Raleigh, bang North Carolina - Mỹ.

Cô từng học kép hai ngành "Tâm lý học và giao tiếp cộng đồng" cùng ngành "Sinh học" tại Đại học bang North Carolina. Cô hy vọng thay đổi sự nghiệp y khoa để tạo ra những tác động tích cực và thay đổi cuộc sống người khác.

Mỹ nhân được bổ nhiệm “Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ” 2021 - Ảnh 2.

Nhan sắc Shivali Patel

Hiện tại, người đẹp này là doanh nhân, khởi nghiệp với công ty sản xuất gối. Cô từng xuất bản hai cuốn sách về kỹ năng sống và sức khỏe tinh thần. Shivali Patel có thể nói tiếng Anh, tiếng Gujarati và tiếng Hindi.

Trước "Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ", cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp. Cô cũng từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 tại "Hoa hậu Thế giới Mỹ" năm 2018.

Madeleine Overby đoạt vương miện vào tháng 4 nhưng đã từ bỏ vương miện. Cô chưa tiết lộ lý do.

Mỹ nhân được bổ nhiệm “Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ” 2021 - Ảnh 3.

Shivali Patel tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trước đó

Mỹ nhân được bổ nhiệm “Hoa hậu Siêu quốc gia Mỹ” 2021 - Ảnh 4.

Cô nhiều kinh nghiệm với các đấu trường nhan sắc

Minh Khuê (Theo Instagram Miss Supranational USA, Instagram Shivali Patel)