Chiều 25-8, Lucas đăng tải thư tay xin lỗi người hâm mộ trên trang mạng xã hội Instagram sau hàng loạt tố cáo đời tư. 

Trong thư, Lucas viết: "Tôi thành thật xin lỗi những ai đã bị tổn thương vì hành vi sai trái của tôi. Nếu được, tôi muốn đích thân xin lỗi, thật sự xin lỗi vì đã khiến nhiều người hâm mộ dành nhiều tình cảm và sự ủng hộ cho tôi phải thất vọng qua sự cố lần này. Trong suốt thời gian qua, tôi suy nghĩ, kiểm điểm bản thân vì những gì đã làm. Những việc làm vừa qua của tôi chắc chắn là sai trái và vô trách nhiệm vì đã phản bội lại sự ủng hộ mà người hâm mộ đã dành cho tôi bấy lâu nay!".

Nam ca sĩ thần tượng xin lỗi sau khi nhiều “fan” tố lăng nhăng, đào mỏ - Ảnh 1.

Lucas xin lỗi sau bê bối bị tố lăng nhăng, đào mỏ

Nam ca sĩ thần tượng xin lỗi sau khi nhiều “fan” tố lăng nhăng, đào mỏ - Ảnh 2.

Thư tay của Lucas

Lucas xin lỗi một lần nữa và hứa sẽ không bao giờ lặp lại hành vi sai trái, vô trách nhiệm, phản bội lại sự ủng hộ mà người hâm mộ giành cho mình bấy lâu. Cuối cùng, anh xin lỗi các thành viên trong nhóm nhạc, nhân viên, đối tác… Anh cũng tạm dừng tất cả mọi hoạt động.

Vừa qua, Lucas bị 3 cô gái là "fan" của ca sĩ này tố cáo lăng nhăng, đào mỏ. Các cô tung ảnh, tin nhắn trò chuyện làm chứng cứ. Họ khẳng định bị Lucas lừa dối, "bắt cá nhiều tay".

Lucas còn bị tố thường xuyên vòi vĩnh bạn gái mua hàng hiệu tặng trong suốt thời gian hẹn hò. Những chi phí như thuốc lá, tiền phòng khách sạn… đều do bạn gái trả. Anh còn thường xuyên nói xấu thành viên trong nhóm, than vãn bị đối xử bất công. Ngay cả khi chia tay, Lucas vẫn bóng gió để các cô gái này mua hàng hiệu tặng mình.

Những lời tố cáo càng nhiều của các "fan" khiến công chúng chấn động. Sau thời gian im lặng, Lucas lên tiếng xin lỗi.

Lucas là ca sĩ, rapper, vũ công và người mẫu Hồng Kông đang hoạt động tại Hàn Quốc và Trung Quốc. Bê bối của Lucas ảnh hưởng không nhỏ đến nhóm NCT do SM Entertainment thành lập và quản lý.

Nam ca sĩ thần tượng xin lỗi sau khi nhiều “fan” tố lăng nhăng, đào mỏ - Ảnh 3.

Lucas tạm dừng hoạt động

Minh Khuê (Theo Instagram, Kbizoom)