Nam Em lại đi thi nhan sắc - Ảnh 1.

Dàn thí sinh của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 lọt vào vòng chung kết

64 gương mặt xuất sắc nhất đã được chọn vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam 2022). Sau khi dàn "hồ sơ" nổi bật toàn quốc tề tựu, các cô gái sẽ bước vào những ngày rèn luyện và tham gia vào các hoạt động thuộc khuôn khổ vòng Chung khảo của cuộc thi. 

Trong lần diện kiến này, các cô gái xuất hiện rực rỡ trong những bộ cánh sắc màu lung linh, nổi bật nét riêng biệt từng người. Ngoài ra, điểm đặc biệt trong ngày đầu tiên hội tụ đó chính là buổi ăn tối đầy sang trọng của "Top 5 ấn tượng vòng gặp mặt". 

Các cô gái chiến thắng thử thách có cơ hội được dùng bữa với Chủ tịch Miss World Vietnam Phạm Kim Dung, Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy và đương kiêm Miss World Vietnam Lương Thùy Linh.

Nam Em lại đi thi nhan sắc - Ảnh 2.

Top thí sinh ấn tượng của vòng chung khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chụp hình với "bà trùm" hoa hậu Phạm Kim Dung

2022 hứa hẹn là một năm bùng nổ khi các cô gái sở hữu profile "ấn tượng" và nhan sắc đầy tiềm năng ghi danh vào đấu trường nhan sắc uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Các ứng viên triển vọng không chỉ sở hữu sự vẻ ngoài nổi bật cùng với tài năng đa dạng và đặc biệt nhất đó chính là vốn tri thức còn cực kỳ đáng ngưỡng mộ. Ngay từ khi hé lộ, hồ sơ của các thí sinh Miss World Vietnam nhận được vô số sự ủng hộ đông đảo từ khán giả. 

Sự xuất hiện của Nam Em ở cuộc thi này ít nhiều tạo sự tò mò với công chúng, bởi cô đã từng giành thành tích khá cao ở cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016, việc trở lại thi một cuộc thi nhan sắc trong nước đã gây chú ý.

Nam Em lại đi thi nhan sắc - Ảnh 3.

Nam Em lại đi thi nhan sắc

Trước khi đêm chung khảo diễn ra, các cô gái sẽ trải qua loạt vòng thi phụ tại Thái Nguyên. Đây sẽ là nơi đăng cai tổ chức các phần thi phụ cho Top 64 ứng viên. Tại vòng chung khảo, các cô gái sẽ tập luyện và tham gia vào các vòng thi cũng như các đêm trình diễn thời trang…

Nam Em lại đi thi nhan sắc - Ảnh 4.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Nam Em lại đi thi nhan sắc - Ảnh 5.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam đương nhiệm Lương Thùy Linh

Nam Em lại đi thi nhan sắc - Ảnh 6.
Nam Em lại đi thi nhan sắc - Ảnh 7.
Nam Em lại đi thi nhan sắc - Ảnh 8.
Nam Em lại đi thi nhan sắc - Ảnh 9.
Nam Em lại đi thi nhan sắc - Ảnh 10.
Nam Em lại đi thi nhan sắc - Ảnh 11.
Nam Em lại đi thi nhan sắc - Ảnh 12.
Nam Em lại đi thi nhan sắc - Ảnh 13.

Những "đối thủ" của Nam Em tại cuộc thi

Thùy Trang