Tập 12 chương trình "Ký ức vui vẻ" chiếu lại hình ảnh của nữ diễn viên Diễm Hương nổi tiếng những năm 1990 bên cạnh Lý Hùng, Việt Trinh, Lê Tuấn Anh...

Diễm Hương được biết đến với hình ảnh xinh đẹp dịu dàng. Nhiều phim cô tham gia vẫn được nhớ đến như: "Phạm Công Cúc Hoa", "Nước mắt học trò", "Kiều Nguyệt Nga", "Tình yêu một thuở", "Tấm Cám", "Vòng vây tội lỗi"...

Nàng Cúc Hoa Diễm Hương bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

Diễm Hương được nhắc đến trong chương trình "Ký ức vui vẻ"

Nàng Cúc Hoa Diễm Hương bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân kể nhiều về Diễn Hương

NSND Hồng Vân, MC Quyền Linh kể về Diễm Hương

NSND Hồng Vân tiết lộ Diễm Hương rất điệu đà, đứng cả tiếng đồng hồ để soi gương. Trước đây, khán giả vốn ái mộ người nổi tiếng. Vì thế, khách sạn nào có người nổi tiếng đến ở chuẩn bị cho đêm diễn là khán giả tìm tới. Khán giả quá đông, chủ khách sạn phải nhờ Lý Hùng, Diễm Hương ra ban công cho mọi người nhìn, đỡ đòi lên tìm.

Một lần, tại khách sạn Phan Đình Phùng ở Đà Nẵng, khán giả toàn trẻ em, Diễm Hương mặc áo dài, đội nón rộng vành, ra ban công tạo hình duyên dáng. Cô đứng 20 phút trên ban công. Câu chuyện khiến khách mời lẫn khán giả trên khán đài đều bật cười.

MC Quyền Linh kể anh từng hâm mộ Diễm Hương, xin đóng vai quần chúng trong phim có Diễm Hương tham gia. Nhờ thế, anh xin được chữ ký của cô, ao ước có cơ hội đóng chung một lần. Vài năm sau, anh toại nguyện khi đóng cùng thần tượng trong phim "Những nẻo đường phù sa" nhưng đáng tiếc Diễm Hương khi đó đã có chồng.

Khi MC Lại Văn Sâm thắc mắc hiện nay Diễm Hương ở đâu, NSND Hồng Vân thông tin cô ở Malaysia. "Diễm Hương bây giờ to gấp đôi ngày xưa nhưng gương mặt vẫn đẹp, đôi mắt vẫn trong veo như trước" - anh nói và cho biết thêm cô không mập mà chỉ mũm mĩm bởi trước đây quá gầy do giữ eo.

Nàng Cúc Hoa Diễm Hương bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

Vẻ đẹp của Diễm Hương từng chinh phục đông đảo khán giả

"Ký ức vui vẻ" tập mới vừa đăng tải trên kênh YouTube của chương trình đã thu hút cả triệu lượt xem và gần 2.000 bình luận. Nhiều người phấn khích trước thông tin về Diễm Hương, thần tượng một thời của họ. 

"Diễm Hương đẹp vô đối, đúng là đệ nhất mỹ nhân!"; "Diễm Hương thần tượng thời thơ ấu, ngày xưa hình cô có ở khắp mọi nơi, in trên nón lá, mặt sau chiếc gương soi, bìa cuốn tập, bịch me, bịch cốm, bắp nổ... đặt biệt là lịch treo tường. Tôi toàn lựa có hình cô mới mua xong ngồi vẽ, vẽ mấy chục tấm, dán đầy vách tường ở nhà, ai coi cũng khen, nhớ quá!"... - khán giả bình luận sôi nổi.

Nàng Cúc Hoa Diễm Hương bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

Một nhan sắc dịu dàng, ấn tượng của phim Việt thập niên 1990

Nàng Cúc Hoa Diễm Hương bây giờ ra sao? - Ảnh 6.


M.Khuê