Nghệ sĩ hài Việt Hương hát hò ra sao? - Ảnh 1.

Không làm web drama như mọi năm, Việt Hương năm nay làm MV ca nhạc hài

Khác với web-drama được lên sóng vào mỗi dịp Tết như thường lệ, năm nay, Việt Hương muốn mang lại điều gì đó mới mẻ, dễ tiếp thu và cổ vũ tinh thần. Bởi vậy, Việt Hương thực hiện MV "Tự nhiên cái Tết"- sản phẩm âm nhạc đầu tiên của chị trong dịp Tết Nhâm Dần 2022. 

Việt Hương cho biết đây là sản phẩm âm nhạc được chị thực hiện dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán nhằm lan tỏa năng lượng vui tươi, tích cực đến với mọi người sau một năm nhiều biến động. Ca khúc "Tự nhiên cái Tết" được Việt Hương thể hiện bằng hình thức mới là một màn trình diễn trên sân khấu được đầu tư và thu hình trực tiếp; khác với phiên bản mà Han Sara và Tùng Mara từng thể hiện.

Nghệ sĩ hài Việt Hương hát hò ra sao? - Ảnh 2.

Chị mong món quà sẽ giúp khán giả có những khoảnh khắc vui tươi ngày Tết

Việt Hương vào vai dì út trong gia đình, Tết đến rồi nhưng chị vẫn có nhiều việc chưa hoàn thành. Dù vậy, với tính cách vui vẻ, lạc quan và không chịu lùi bước trước khó khăn, Việt Hương lựa chọn "hết mình" với Tết. Dịp đặc biệt mỗi năm chỉ có một lần nên "dì út" Việt Hương chỉ muốn "quẳng gánh lo đi mà vui Tết". 

Không khí vui tươi, đầy sức sống và sự lạc quan trong bài hát cũng chính là thông điệp mà Việt Hương muốn gửi đến khán giả. Chị hy vọng món quà tinh thần này sẽ phần nào xua tan những áp lực, mệt mỏi của mọi người sau một năm khó khăn vừa qua.

Nghệ sĩ hài Việt Hương hát hò ra sao? - Ảnh 3.

Dù bận rộn thời gian qua nhưng chị có nhiều cơ hội trải nghiệm

Việt Hương tin rằng dù đại dịch đã tạo nên những xáo trộn của cuộc sống nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội và trải nghiệm khác, giúp chị càng thêm trân trọng cuộc sống và những người thân yêu, mong muốn lan tỏa những thông điệp tích cực. 

Trước đó, Việt Hương đã nhận Huy chương Vàng tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc cho vai diễn bà Năm trong vở "Lạc giữa biển người". Vai diễn đánh dấu sự trở lại của nữ nghệ sĩ này sau 15 năm không diễn kịch dài. 

Trước đó, Việt Hương đã ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ và giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất hạng mục Phim Truyền hình với vai bà hội đồng Bùi trong phim "Dương thế bao la sầu" của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh.

Nghệ sĩ hài Việt Hương hát hò ra sao? - Ảnh 4.

Chị cũng có một năm gặt hái nhiều thành công

Dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, Việt Hương cũng lần đầu tiên xuất hiện trong các chương trình Tết như Táo quân của đài Vĩnh Long, Gala nhạc Việt, lần đầu góp mặt trong phim truyền hình dip Tết và phim điện ảnh "Nhà không bán". Chị cho rằng sự bận rộn không hề khiến bản thân mệt mỏi mà như tiếp thêm năng lượng để có thể đến gần hơn, nhiều hơn với khán giả.

Việt Hương hy vọng "Tự nhiên cái Tết" cùng những sản phẩm nghệ thuật khác của chị trong dịp Tết sẽ trở thành món ăn tinh thần tích cực, đầy ý nghĩa cho khán giả nhân dịp Tết đến Xuân về.

Thùy Trang