Việt Hương bộc phát tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỉ đồng và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải tham gia gameshow kiếm tiền giúp người nghèo

Mới đây, khi tham gia chương trình "Cơ hội đổi đời" (chương trình giúp người nghèo phát sóng trên HTV7 - PV), cảm động trước nghĩa cử "giúp người nghèo một chuyến xe về quê" của ông Đoàn Ngọc Hải, MC Việt Hương đã quyết định tặng cho ông một chiếc xe mới trị giá 1,7 tỉ đồng.

Việt Hương quyết định "bộc phát", chưa hỏi qua ý kiến của chồng nên nữ MC này khá lo lắng không biết ông xã sẽ phản ứng như thế nào.

Ông xã của MC Việt Hương cũng đang theo dõi trực tiếp chương trình ở phía dưới và khá bất ngờ về quyết định này. Tuy nhiên, khi Việt Hương hỏi ông xã có buồn vì mình đã tự quyết một chuyện lớn như vậy không thì nhạc sĩ Hoài Phương vui vẻ nói: "Anh luôn luôn tin tưởng những quyết định của em thì làm sao anh buồn em được. Em làm gì em cũng nghĩ thấu đáo cả".

Việt Hương bộc phát tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỉ đồng và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Cảm phục trước nghĩa cử của ông Hải, nghệ sĩ Việt Hương tặng ông chiếc xe 1,7 tỉ đồng

Nghệ sĩ Việt Hương cho hay ấn tượng đầu tiên về ông Đoàn Ngọc Hải là nhìn ông hiền lành, nhiệt huyết trên chiếc xe hỗ trợ đưa người nghèo bệnh nặng về nhà. Xe còn chở sữa và thực phẩm nặng nên rất dễ hư.

Việt Hương không làm được nên những việc như ông Hải nên ủng hộ ông tiền mua chiếc xe khác khoảng 1,7 tỉ đồng.

Việt Hương bộc phát tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỉ đồng và cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

MC Việt Hương và chồng là nhạc sĩ Hoài Phương

Sau 2 giờ lao động cật lực, ông Đoàn Ngọc Hải đã có số tiền 250 triệu đồng để cho các cháu ở trường mầm non Sử Pán-Sa Pa 50 triệu đồng; cho 5 nữ công nhân vệ sinh ở Hà Nội, các cháu dân tộc vùng sâu, vùng xa và hải đảo đi du lịch Singapore khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Xong công việc "đóng phim", ông Hải lại tiếp tục chở sữa, thịt hộp, nước mắm... cho bà con.

Những chia sẻ của ông Đoàn Ngọc Hải về hành trình trên chiếc xe 0 đồng

Thùy Trang, ảnh: Thi Thắm