Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp khoe... giọng hát ngọt lịm - Ảnh 1.

Gia đình hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp- Ngọc Mai

Series "Cách của anh – Cách của em" của gia đình nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp - ca sĩ Ngọc Mai vừa khép lại với tập tổng hợp những tình tiết thú vị nhất từ đầu mùa đến giờ. Điểm đáng chú ý nhất của tập cuối chính là việc NSƯT Quốc Nghiệp lần đầu tiên vào phòng thu thể hiện ca khúc "Gia đình nhỏ hạnh phúc to" cùng vợ.

"Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp cho biết: "Đây là lần thứ hai trong đời, Nghiệp thể hiện một bài hát trước công chúng như thế. Nghiệp không có khiếu về âm nhạc nên Ngọc Mai đã phải tập luyện cho Nghiệp rất nhiều để có thể bước vào phòng thu một cách tự tin".  

Dù chỉ là ca sĩ nghiệp dư nhưng Quốc Nghiệp cũng gây được ấn tượng qua giọng hát thú vị của mình. 

Series "Cách của anh – Cách của em" là dự án khởi động kênh Youtube Quốc Nghiệp - Ngọc Mai. Sau 16 tập, số lượng subscribers dành cho gia đình này đã sắp đạt 100.000 (tương đương nút bạc của Youtube).

Hiện tại, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang thử sức trong vai trò MC cho một chương trình truyền hình mới sắp ra mắt. Theo Quốc Nghiệp, công việc này tưởng dễ nhưng hóa ra còn khó hơn cả diễn xiếc. "Ngay khi vừa đến trường quay, trong đầu tôi chỉ có suy nghĩ "đền hợp đồng và bỏ về" vì chuyện "chổng mông lên trời" (chỉ việc diễn xiếc trồng người cùng anh trai Quốc Cơ - PV) dễ bao nhiêu thì việc làm MC khó bấy nhiêu" - Quốc Nghiệp bộc bạch.

Dù vậy, "hoàng tử xiếc" vẫn cố gắng học hỏi để làm tốt công việc này. Anh cho rằng việc gì cũng qua và càng dấn thân, anh càng thấy mỗi công việc đều có sức hút riêng.

Nghe "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp hát

Nếu chỉ theo dõi Quốc Nghiệp trên truyền hình mỗi khi diễn xiếc, người ta sẽ khó thấy được sự hài hước thú vị của anh. Ở vai trò MC, bằng những câu chuyện của mình, anh thu hút được sự chú ý của người nghe. 

Ca sĩ Ngọc Mai cho biết Quốc Nghiệp là một người hài hước nhất mà cô từng gặp. Điều đó đã giúp gia đình họ gắn kết với nhau bởi "khi ở cạnh nhau, cả ngày chỉ có cười".  Việc xây dựng loạt chương trình "Cách của anh - cách của em" không chỉ giúp gia đình gần gũi hơn với khán giả mà còn để Quốc Nghiệp lưu giữ những kỷ niệm của gia đình bằng hình ành và chia sẻ những khoảnh khắc ấy đến với người hâm mộ.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp khoe... giọng hát ngọt lịm - Ảnh 3.

Quốc Nghiệp chia sẻ anh đang tập tành làm MC

Quốc Nghiệp chưa bao giờ nghĩ mình là người của showbiz. Anh cho rằng những gì mình có được ngày nay là nhờ có chút ảnh hưởng đến một số khán giả. Với anh, đó là nguồn động viên để luôn cố gắng làm việc, không gây thất vọng cho công chúng.  

Thùy Trang