Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng - Ảnh 1.

Hoài Lâm của hiện tại

Từ sau khi tuyên bố giải nghệ, Hoài Lâm đã về quê Vĩnh Long sinh sống, kín tiếng và ít xuất hiện trên truyền thông. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hoài Lâm thường xuyên có những bản cover thành hit thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều người yêu mến Hoài Lâm mong sớm được gặp lại thần tượng vì anh vẫn hát rất hay.

Cuộc sống nơi quê nhà ít nhiều mang đến cho Hoài Lâm sự thoải mái nhất định. Anh xuề xòa, đơn giản hơn xưa rất nhiều. Mới đây, khán giả khó nhận ra Hoài Lâm khi ngoại hình của anh thay đổi khá nhiều. 

Từ khuôn mặt đến thân hình nam ca sĩ đều tròn trịa hơn nhiều so với trước. Việc ăn mặc xuề xòa của Hoài Lâm cũng tạo nên luồng dư luận trái chiều. Nhiều người khen anh về quê tốt phong thủy, Hoài Lâm đang tận hưởng cuộc sống bình yên, tự do tự tại, không còn áp lực "người nổi tiếng" vây quanh nhưng cũng không ít người thất vọng vì thần tượng đang mất dần phong độ.

Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng - Ảnh 2.
Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng - Ảnh 3.
Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng - Ảnh 4.

Trước đây (trái) và bây giờ

Hoài Lâm không còn quan tâm nhiều đến ngoại hình của mình. Khán giả từng nhiều lần thấy anh xuất hiện với "bụng bia" và phong cách ăn mặc "ông chú".

Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng - Ảnh 5.
Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng - Ảnh 6.
Ngỡ ngàng Hoài Lâm phát tướng - Ảnh 7.
Thùy Trang