xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ngô Thanh Vân viết tâm thư trên trang cá nhân

Minh Khuê

(NLĐO) - Ngay khi thông tin "Thanh Sói" lên Netflix toàn cầu được công bố, Ngô Thanh Vân viết tâm thư trên trang cá nhân bày tỏ cảm xúc.

Phim “Thanh Sói: Cúc dại trong đêm” (tựa rút gọn: Thanh Sói) do Ngô Thanh Vân đầu tư, đạo diễn, diễn xuất sẽ phát hành trên Netflix toàn cầu vào ngày 23-3. Thông tin này được phía Netflix chia sẻ ngày 28-2. Trước đó, phim "Hai Phượng" cũng do Ngô Thanh Vân sản xuất, đóng chính, từng được phát trên Netflix toàn cầu.

"Thanh Sói" thuộc thể loại hành động, được dán nhãn C18 (cấm khán giả dưới 18 tuổi) khi ra rạp Việt từ ngày 23-12-2022. Phim không thành công doanh thu, theo thống kê từ Box Office Việt Nam – trang thống kê phòng vé độc lập với sai số nhỏ, tác phẩm này rời rạp với gần 23 tỉ đồng.

Ngô Thanh Vân viết tâm thư trên trang cá nhân - Ảnh 1.

"Thanh Sói" được chiếu trên Netlix toàn cầu từ 23-3

Ngô Thanh Vân viết tâm thư trên trang cá nhân - Ảnh 2.

Phim thuộc thể loại hành động

Nội dung của "Thanh Sói" kể về Bi (Đồng Ánh Quỳnh đóng), Thanh (Tóc Tiên đóng) và Hồng (Rima Thanh Vy đóng) được dì Lin "Jacqueline" tuyển mộ, huấn luyện thể lực, võ nghệ. Cả ba cô gái nhiều nỗi đau trong quá khứ, nỗ lực hợp sức hạ bệ băng tội phạm hiểm ác do tên trùm tội phạm thủ đoạn Hải (Thuận Nguyễn đóng) cầm đầu.

Ngay khi thông tin "Thanh Sói" lên Netflix toàn cầu được công bố, Ngô Thanh Vân viết tâm thư trên trang cá nhân bày tỏ cảm xúc.

"Vì sự thiếu hiểu biết ở thị trường nội địa, tôi tự trách "sao tôi lại đi như thế, làm như thế?". Hay là, chẳng còn ai tha thiết gì đến phim tôi sản xuất nữa? Rồi tôi bỏ cuộc, mình tuyệt vọng. Chẳng có cái gì làm tôi vui nữa! Rồi hôm nay, khi phim được công bố sẽ cùng lúc ra mắt trên nền tảng Netflix ở 244 nước với 244 thứ tiếng được dịch ra và không biết bao nhiêu chục triệu người sẽ xem bộ phim này với cái mác "A Netflix Original". Bộ phim đầu tiên được Netflix công nhận là phim chính chủ. Thì không biết như vậy tôi có thể vui chưa? Có thể tự hào chưa?" – Ngô Thanh Vân thổ lộ.

Ngô Thanh Vân viết tâm thư trên trang cá nhân - Ảnh 3.

"Thanh Sói" quy tụ dàn diễn viên trẻ: Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy...

Cô chia sẻ tin vui này với mọi người và gửi lời cám ơn đến ê-kíp đã nỗ lực giúp cô cùng thực hiện tác phẩm. Cô cũng cảm ơn cơ quan quản lý đã giúp đỡ nhiều để bộ phim có cơ hội đến với khán giả nội địa và nay là khán giả thế giới.

"Và cuối cùng, gửi đến khán giả của tôi. Có lẽ tôi vẫn còn rất nhiều thiếu sót, nhưng cái tâm lớn nhất vẫn là dành cho phim Việt. Tôi đau đáu với nội dung, văn hoá và mong muốn cho thế giới thấy chất lượng của những bộ phim chúng ta đã được nâng cấp và làm rất tốt. Việt Nam chúng ta có rất nhiều người tài và chúng ta có thể tự hào sánh vai cùng thế giới. Nên cho phép tôi xem đây là cột mốc thứ hai sau "Hai Phượng". Đánh dấu bước tiến tiếp theo của thành công cá nhân tôi để thấy chúng ta hoàn toàn có thể làm được" – Ngô Thanh Vân tâm huyết.

Ngô Thanh Vân viết tâm thư trên trang cá nhân - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân trong "Thanh Sói"


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo