Ngọc Trinh dạy kinh doanh online, cư dân mạng... hoang mang - Ảnh 1.

Clip "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh dạy kinh doanh online khiến cư dân mạng ngỡ ngàng

Mới đây, đoạn clip "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đứng lớp giảng dạy về vấn đề đạo đức trong kinh doanh online với tư cách giám đốc điều hành của một công ty lan truyền trên mạng tạo nên luồng dư luận trái chiều.  

Trái ngược với hình ảnh sexy, gợi cảm thường thấy, Ngọc Trinh chỉn chu và kín đáo trong bộ vest. Gây chú ý hơn là bài giảng của cô. 

"Như mọi người đã biết, khi chúng ta sinh ra thì điều đầu tiên được dạy đó là phải có đạo đức. Đạo đức là một điều đặc biệt nhất trong kinh doanh, nếu như sai phạm sẽ trả giá vô cùng đắt. Điều đầu tiên của đạo đức mà các bạn phải có là sự trung thực với khách hàng, đối tác và chính mình. Trinh nhiều lần nghe câu nói "muốn người ta không biết trừ khi mình đừng làm". Nếu mọi người biết bạn không trung thực, họ sẽ không tin bạn nữa và một khi mất niềm tin thì bạn mất đi tất cả" - Ngọc Trinh giảng giải.

Ngọc Trinh dạy kinh doanh online, cư dân mạng... hoang mang - Ảnh 2.

Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh dạy học online

Đoạn clip dạy kinh doanh online của Ngọc Trinh làm dậy sóng cộng đồng mạng. Phần lớn ý kiến đã lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh vì cho rằng cô chưa đủ khả năng làm "giảng viên", thậm chí còn nêu ra chuyện cô chưa tốt nghiệp cấp 3.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng đăng tải đoạn clip kể về gia cảnh khó khăn, chỉ học hết cấp 2 và phải bươn chải kiếm tiền từ sớm. Phát ngôn về việc "bỏ học vẫn thành công" của cô bị nhiều người chỉ trích không kém đoạn clip dạy kinh doanh mới đây.

Thùy Trang