Ngọc Trinh nóng bỏng cùng Vũ Khắc Tiệp tái xuất - Ảnh 1.

Ngọc Trinh ở sân bay với bikini hở chân ngực

Sau những ngày "gò bó" vì cách ly, giãn cách xã hội và ngành hành không, du lịch đóng băng vì Covid-19, ngay khi tình hình tạm ổn, nhóm của "ông bầu" đình đám Vũ Khắc Tiệp này, đặc biệt là cặp đôi Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh đã tái xuất, nổi bật ở sân bay với hình ảnh nóng bỏng.

Ngọc Trinh nóng bỏng cùng Vũ Khắc Tiệp tái xuất - Ảnh 2.

Trinh - Tiệp tái xuất

Người hâm mộ "ông bầu" đang chờ đợi một video du lịch mới của ông sau nhiều tháng im ắng vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhưng đúng là Vũ Khắc Tiệp nhiều ý tưởng, chưa biết video du lịch sẽ thế nào nhưng mọi khoảnh khắc đã được làm "nóng" hết sức có thể từ sân bay đến đốt lửa trại… 

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi ăn tiệc sinh nhật theo phong cách "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh là phải nóng bỏng. Buổi tiệc diễn ra trên bờ biển, lấy màu hồng làm chủ đạo và được trang trí cực lộng lẫy. Ngọc Trinh và hội bạn đang có chuyến du lịch cùng nhau nên nhân dịp này, cô tổ chức tiệc sớm hơn 10 ngày so với sinh nhật.   

Trước đó, Ngọc Trinh cũng khiến sân bay "náo loạn" với vóc dáng nóng bỏng.  Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh quyết định diện mốt nội y, bikini ra đường. Trước đó, người đẹp xuất hiện trên phố đông người qua tại Positano của Ý với nội y màu đen phối cùng áo khoác ngoài màu hồng pastel nhẹ nhàng, trên tay xách túi Hermes bạch tạng đắt giá và đôi giày cao gót YSL thời thượng. 

Ngọc Trinh nóng bỏng cùng Vũ Khắc Tiệp tái xuất - Ảnh 4.

Ngọc Trinh với tiệc sinh nhật không bao giờ thiếu sự nóng bỏng

Thùy Trang