Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ khóc nức nở trên giường bệnh - Ảnh 1.

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ vừa thực hiện ca phẫu thuật cắt trái cổ

Cư dân mạng vừa lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ mặc áo bệnh nhân, ngồi trong phòng bệnh, bật khóc. 

Khi được người thân hỏi lý do, á hậu chuyển giới này cho biết cô "sợ" và lại òa khóc. Thấy vậy, người thân đã động viên Mỹ Kỳ cố lên.

Đoạn clip trên được nhiều người quan tâm. Lương Mỹ Kỳ đăng dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân "Tất cả vì hai từ hoàn mỹ". Cụ thể, cô vừa thực hiện ca phẫu thuật cắt trái cổ (nhằm giảm kích thước của phần sụn lồi ra ở cổ). 

Lương Mỹ Kỳ cũng cập nhật tình trạng sức khỏe của mình sau ca phẫu thuật. Đại diện phía Lương Mỹ Kỳ cho biết ca phẫu thuật thành công và cô đã ra khỏi phòng mổ.

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ khóc nức nở trên giường bệnh - Ảnh 2.

Để có được cơ thể như ý, Lương Mỹ Kỳ phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật

Lương Mỹ Kỳ tên thật là Lương Trung Kiên (SN 1999 tại Tiền Giang). Cô từng là gương mặt quen thuộc của nhiều gameshow như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Người bí ẩn... Cô tạo thiện cảm với khán giả với hình ảnh duyên dáng, xinh đẹp và thường được nhiều người gọi với biệt danh "thánh lô tô".  

Cuối tháng 12-2019, Lương Trung Kiên gây bất ngờ khi công khai chuyển giới. Trở về từ cuộc đại phẫu, Lương Trung Kiên đổi tên thành Lương Mỹ Kỳ và đăng ký tham gia Miss International Queen Vietnam - Hoa hậu Chuyển Giới Việt Nam 2020.  Tại đây, Lương Mỹ Kỳ được giới chuyên môn đánh giá khá cao về ngoại hình. Kết quả, cô đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi.

Lương Mỹ Kỳ khóc vì sợ trước khi thực hiện ca phẫu thuật

Hành trình biến giấc mơ thành sự thật của Lương Mỹ Kỳ không đơn giản dù cô đã trải qua cuộc đại phẫu. Sau khi thay đổi phần lớn diện mạo từ nam thành nữ, cô dự tính sẽ tiếp tục thực hiện những ca phẫu thuật khác. 

Ngoài cắt trái cổ, Lương Mỹ Kỳ tâm sự cô phải duy trì tiêm hormone trong một thời gian dài để thay đổi các đặc tính về giới tính. Ngoài ra, Lương Mỹ Kỳ từng sang Thái Lan để thực hiện loạt thủ thuật như chuyển đổi bộ phận sinh dục từ nam sang nữ, nâng cấp ngực...

Người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ khóc nức nở trên giường bệnh - Ảnh 4.

Lương Mỹ Kỳ lúc còn là nam và sau khi chuyển giới

Thùy Trang