Phần thi trình diễn áo tắm diễn ra sáng 20-3, các thí sinh lần lượt thể hiện vẻ đẹp gợi cảm của mình trong những bikini đầy màu sắc. Han Lay chọn cho mình bikini xanh, cô đánh hông mạnh, thể hiện màn trình diễn đầy nóng bỏng.

Người đẹp Myanmar lộ ngực khi thi trình diễn áo tắm - Ảnh 1.

Han Lay gặp sự cố do bikini rộng và cô đánh hông, động tác di chuyển mạnh

Người đẹp Myanmar lộ ngực khi thi trình diễn áo tắm - Ảnh 2.

Cô tự điều chỉnh sau khi phát hiện ra sự cố

Các thí sinh đều phải trình diễn một đoạn khá dài và bước xuống cầu thang. Han Lay gặp sự cố tuột một bên áo để lộ ngực trong quá trình cô thể hiện các bước di chuyển mạnh mẽ của mình. Người đẹp không biết mình gặp sự cố cho đến khi cô tạo dáng lần cuối, kết thúc phần trình diễn.

Khi biết mình để lộ ngực, Han Lay không lúng túng, cô vẫn cười tươi và chuyên nghiệp dùng tay nâng phần áo bị tuột. Cách xử lý chuyên nghiệp này khiến cho Han Lay được điểm cộng trong mắt khán giả dù cô gặp sự cố.

Người đẹp Myanmar lộ ngực khi thi trình diễn áo tắm - Ảnh 3.

Han Lay được đánh giá cao tại cuộc thi

Người đẹp Myanmar lộ ngực khi thi trình diễn áo tắm - Ảnh 4.

Cô thông thạo 3 thứ tiếng

Phần trình diễn của Han Lay

Han Lay là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020. Cô được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho cuộc thi. Người đẹp 20 tuổi này thông thạo 3 thứ tiếng: Myanmar, Hàn Quốc, Anh và thành tích học tập tốt.

Người đẹp Myanmar lộ ngực khi thi trình diễn áo tắm - Ảnh 6.

Thí sinh Ngọc Thảo của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020

Do đại dịch Covid-19, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 dời đến nay mới bắt đầu diễn ra. Các thí sinh quy tụ khắp nơi cùng trải qua nhiều vòng từ thi áo tắm, trang phục truyền thống…

Chung kết cuộc thi diễn ra vào tối 27-3.

Minh Khuê (Theo Pep, Miss Grand International)