Ban Seo Jin đã đăng tải hình ảnh gương mặt cô bị đỏ bầm, môi sưng đính kèm tâm thư. Cô kể rằng mình trở thành nạn nhân bạo hành sau khi xảy ra tranh cãi cùng giám đốc điều hành công ty chủ quản.

"Xin chào mọi người. Tôi gần đây làm việc ở cả hai thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Tôi không giỏi tiếng Trung Quốc nhưng tôi nỗ lực hết sức để học. Tôi tin tưởng vào giám đốc điều hành của công ty chủ quản, cố gắng làm việc chăm chỉ và tôi tin rằng anh ta cũng làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, sau khi hợp đồng ký kết, thái độ đối xử luôn luôn thay đổi. Tôi chỉ là con người nên có tức giận nhưng luôn nghĩ về lý do chọn lựa ban đầu nên quyết tâm làm việc chăm chỉ" - Ban Seo Jin kể.

Người mẫu Ban Seo Jin tố cáo bị CEO công ty quản lý bạo hành - Ảnh 1.

Ban Seo Jin đăng ảnh cô bị đánh sưng môi

Người mẫu Ban Seo Jin tố cáo bị CEO công ty quản lý bạo hành - Ảnh 2.

Và bầm mặt

Cô nói thêm sau đó có xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi cùng công ty. Vì thế, cô đã bị giám đốc điều hành công ty đánh vào mặt vì không làm theo ý anh ta.

Ban Seo Jin cho biết đây không phải lần đầu tiên xảy ra bạo hành. Cô từng bị chính giám đốc điều hành này tấn công một lần trước đó nhưng mọi việc được giải quyết nhanh chóng tại đồn cảnh sát. Hai bên hòa giải vì đây là án dân sự.

"Anh ta thừa nhận sai lầm của mình còn tôi thì lại không muốn bồi thường tiền dù chỉ một xu. Tôi muốn anh ta nhận lỗi của mình. Anh ta đã nhận lỗi và sau đó chúng tôi đạt thỏa thuận" - Ban Seo Jin nói về vụ hòa giải lần đầu.

Cô nói rằng công ty quản lý hiện cố gắng tìm cách giữ lại cô trong khi giám đốc điều hành thì phủ nhận vụ tấn công. "Điều này không công bằng. Lỗi của tôi chỉ là đã quá giỏi chịu đựng. Bởi đó là công ty tôi chọn lựa và không ngờ rằng chọn phải một công ty như thế. Tôi xấu hổ và đang trải qua giai đoạn khó khăn nhưng hy vọng điều thế này sẽ không bao giờ lặp lại nữa" - Ban Seo Jin viết và chô cho biết mình công bố chuyện này là để đảm bảo chuyện tương tự không lặp lại với người khác.

Người mẫu Ban Seo Jin tố cáo bị CEO công ty quản lý bạo hành - Ảnh 3.

Ban Seo Jin hoạt động ở Hàn Quốc và Trung Quốc

Người mẫu Ban Seo Jin tố cáo bị CEO công ty quản lý bạo hành - Ảnh 4.

Ban Seo Jin là người mẫu, MC nổi tiếng của Hàn Quốc và cũng đang được yêu thích ở Trung Quốc. Cô ra mắt năm 2008 với tư cách ca sĩ thần tượng trong nhóm nhạc Miracle. Sau khi mọi chuyện không thuận lợi với nhóm, cô tách ra hoạt động như một người mẫu trước khi lấn sân MC và đạt được thành tích trong nghề. 

Ở Trung Quốc, Ban Seo Jin được chú ý vì ngoại hình tương tự minh tinh Angelababy.

Minh Khuê (Theo Instagram, Koreaboo, KStarLive)