Daily Mail ngày 17-3 dẫn những chia sẻ của Kaite Price trong chương trình Kyle & Jackie O Show on KIIS FM, lý giải cho hành động gây sốc công chúng.

Người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế 44 tuổi cho biết quyết định nâng ngực ở kích cỡ lớn chưa từng có để tăng lượng người đăng ký tài khoản OnlyFans của mình. Người theo dõi sẽ trả 14, 99 USD/tháng để xem các bức ảnh 18+ của cô.

Katie Price tiết lộ cô không khoe ngực trong cuộc sống hằng ngày và thậm chí trên nền tảng mạng xã hội Instagram, chỉ có trên OnlyFans – nơi cô kiếm được nhiều tiền bằng các bức ảnh khoe ngực.

Người mẫu nâng ngực “khủng” để kiếm nhiều tiền - Ảnh 1.

Katie Price nâng ngực để khoe ảnh kiếm tiền

Người mẫu nâng ngực “khủng” để kiếm nhiều tiền - Ảnh 2.
Người mẫu nâng ngực “khủng” để kiếm nhiều tiền - Ảnh 3.

Cô khẳng định không khoe ngực ở đời thường và ngay cả trên nền tảng mạng xã hội Instagram

Người mẫu nâng ngực “khủng” để kiếm nhiều tiền - Ảnh 4.

Katie Price từng khiến người hâm mộ của cô buồn, lo lắng khi công khai việc phẫu thuật tạo bộ ngực lớn chưa từng có

Mặc dù bản thân Katie Price không biết mình phẫu thuật ngực bao nhiêu lần nhưng có thông tin cho rằng đây là lần thứ 16 của cô. Ngay khi hình ảnh Katie Price với bộ ngực khổng lồ xuất hiện, công chúng kinh ngạc, còn người hâm mộ cô thì lo lắng. Họ bình luận trên Daily Mail: "Cô ấy từng rất đẹp, một cách tự nhiên, tôi thực sự buồn!"; "Tôi không hiểu sao các chuyên gia y tế lại đồng ý phẫu thuật như thế cho cô ấy. Họ cũng biết rõ điều này tổn hại đến sức khỏe bệnh nhân. Tôi sốc!"; "Tôi thấy xấu hổ cho các bác sĩ làm phẫu thuật cho cô ấy, họ lẽ ra nên cản ngăn và không đồng ý điều này"…

Minh Khuê