Katie Price, 41 tuổi, kể câu chuyện đau lòng của cô trong tập mới nhất của chương trình "SAS: Celebrity who dares wins" trên kênh Channel 4.

Theo Katie Price, cô bị 6 gã dùng súng khống chế khi xe chở cô và các con ngừng lại ở bên đường vì con trai cô muốn đi vệ sinh.

Katie Price hé lộ chuyện bị tấn công tình dục suýt chết - Ảnh 1.

Katie Price thổ lộ vụ việc kinh hoàng của mình

Katie Price hé lộ chuyện bị tấn công tình dục suýt chết - Ảnh 2.

Cô phải điều trị tâm lý sau vụ việc

Katie Price phải điều trị tâm lý để chữa chứng rối loạn căng thẳng sau vụ tấn công. "Tôi đã bị dí súng và tấn công tình dục. Nó giống một bộ phim kinh dị. Những gã đàn ông to lớn hét vào mặt tôi, chửi rủa và bắt buộc cho gã mọi thứ. Gã sàm sỡ, sờ soạng tôi…" – Katie Price chia sẻ.

Cô kể thêm: "Tôi vùng vẫy chộp lấy một cái gối rồi che chắn bản thân trước bọn trẻ. Tôi cố bảo vệ chúng và chờ đợi một viên đạn bắn vào mình. Tôi nghĩ mình sắp chết đến nơi rồi. Cảnh sát nói rằng đó thật là một phép mầu khi bọn chúng không giết chúng tôi".

Theo Katie Price, bạn của cô bị hành hạ bất tỉnh, máu ở khắp nơi. Cô bị đấm vào mặt, bọn trẻ chứng kiến toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng nhưng còn may là không ai bị bắn.

Katie Price hé lộ chuyện bị tấn công tình dục suýt chết - Ảnh 3.

Katie Price nói may mắn không bị bắn

Katie Price đến Nam Phi cùng các con Harvey, Junior, Princess để quay chương trình truyền hình thực tế Quest Red. Sau vụ việc, Princess không bao giờ đi đâu một mình và cô mua chú chó được huấn luyện như vệ sĩ bảo vệ.

Katie Price hé lộ chuyện bị tấn công tình dục suýt chết - Ảnh 4.

Katie Price bên các con

M.Khuê (Theo Daily Mail)