Nhã Phương diện trang phục thanh lịch, đầy khí chất tiểu thư với đầm màu trắng, tóc dài, vóc dáng thon thả. Sĩ Thanh quyến rũ với áo đỏ kết hợp váy đen còn Minh Trang trông nghiêm túc với áo sọc kết hợp váy ngắn.

Nhã Phương đọ sắc với Minh Trang, Sĩ Thanh - Ảnh 1.

Nhã Phương (đầm trắng), Sĩ Thanh (đầm đỏ), Minh Trang (bìa phải) đọ sắc trong ngày khai máy phim "Yêu trước ngày cưới"

Ba người đẹp tham gia phim "Yêu trước ngày cưới", tác phẩm chính thức khởi quay từ 2-12 và là màn tái hợp giữa Song Luân – Minh Trang sau hơn 1 năm kể từ phim "Cây táo nở hoa". Đây cũng là phim truyền hình đầu tiên của Nhã Phương kể từ thành công với "Cây táo nở hoa". Ngoài ra, phim còn quy tụ diễn viên Hữu Vi, Bi Max, Sơn So ho, Khánh Linh, Quốc Anh… Cao Thúy Nhi giữ vai trò đạo diễn.

"Được làm việc lại với những bạn diễn như Phương, Trang tất nhiên sẽ có những thuận lợi nhất định như: mọi người hiểu nhau, nhanh chóng ăn ý trong diễn xuất và không mất nhiều thời gian để làm quen. Nhưng cũng có những khó khăn, vì phải làm mới "phản ứng hóa học" hoàn toàn. Trước ngày bấm máy, ê-kíp sản xuất đã rất kỹ lưỡng khâu tiền kỳ, từ việc đọc kịch bản, định trang, chọn gam màu cho nhân vật…".

Nữ diễn viên Sĩ Thanh hào hứng kể: "Các diễn viên đã trải qua nhiều tháng thai nghén để chờ cho hôm nay bùng nổ năng lượng. Cả đạo diễn, ê-kíp và diễn viên đã chuẩn bị rất kỹ trong tất cả các khâu. Thế nên trong ngày quay đầu tiên, Sĩ Thanh vừa hồi hộp vừa hào hứng, mong được diễn lắm rồi".

Nhã Phương đọ sắc với Minh Trang, Sĩ Thanh - Ảnh 2.

Cùng chụp ảnh "tự sướng"

Nhã Phương đọ sắc với Minh Trang, Sĩ Thanh - Ảnh 3.

Vẻ quyến rũ của Sĩ Thanh

Nhã Phương đọ sắc với Minh Trang, Sĩ Thanh - Ảnh 4.
Nhã Phương đọ sắc với Minh Trang, Sĩ Thanh - Ảnh 5.
Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp