xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhã Phương ngồi ghế nóng gala trao giải “Siêu thử thách”

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

(NLĐO) – Vốn ít tham gia các chương trình truyền hình nhưng lần này, diễn viên Nhã Phương nhận lời ngồi ghế nóng gala trao giải chương trình truyền hình “Siêu thử thách”.

Nhà sản xuất "Siêu thử thách" công bố Nhã Phương là giám khảo khách mời của tập 11 cũng là gala trao giải chương trình này.

Vốn rất ít khi tham gia các chương trình truyền hình nhưng lần này Nhã Phương nhận lời vì cô từng kinh ngạc lẫn hoài nghi khi xem tập "Siêu thử thách" về cậu bé có siêu thính giác với khả năng phân biệt tiếng gió. Nhã Phương mong tận mắt chứng kiến những tài năng dị biệt, những điều phi thường ngay trên sân khấu của chương trình này.

Nhã Phương ngồi ghế nóng gala trao giải “Siêu thử thách” - Ảnh 1.

Nhã Phương là giám khảo khách mời của "Siêu thử thách"

Nhã Phương ngồi ghế nóng gala trao giải “Siêu thử thách” - Ảnh 2.

Trong tập 11, thí sinh Huy Hạnh và Doãn Thọ sẽ đối đầu với thử thách "bền bỉ vượt mê cung" với hai chặng là dùng chân móc vào dây để di chuyển trong tư thế treo ngược người và dùng tay cắm các thanh gỗ trên bảng mê cung để di chuyển đến đích.

Thí sinh Lê Nguyễn Trung Nam sẽ thực hiện thử thách "nhãn lực phi thường". Ở vòng trước, thí sinh này đã chinh phục người xem với năng lực nhìn ngọn lửa truy đúng 1 trong 200 ngọn nến. Lần này, Trung Nam sẽ truy những chiếc đĩa CD.

Nhã Phương ngồi ghế nóng gala trao giải “Siêu thử thách” - Ảnh 3.

Các thí sinh đối đầu thử thách để tranh giải quán quân

Người chiến thắng cuối cùng của tập 11, đoạt quán quân sẽ nhận giải thưởng 100 triệu đồng. Tập này phát tối 28-1 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON.

Nhã Phương tối 26-1 thu hút chú ý khi rạng ngời trên thảm đỏ ra mắt phim "1990" do cô đóng chính cùng Diễm My 9X, Ninh Dương Lan Ngọc. Trong phim, cô vào vai nhà văn Nhã Ca có tài nhưng nặng gánh gia đình.

Trước đó, Nhã Phương và đạo diễn Nhất Trung của phim "1990" từng có lùm xùm khi bị đạo diễn này "bóng gió" trên mạng rằng bệnh ngôi sao, không trách nhiệm. Không chỉ đích danh nhưng lời tố cáo, các đoạn video clip tung lên của đạo diễn Nhất Trung khiến công chúng nghĩ về Nhã Phương và gây nên tranh cãi.

Nhã Phương ngồi ghế nóng gala trao giải “Siêu thử thách” - Ảnh 4.

Nhã Phương tại lễ ra mắt phim "1990"

Nhã Phương ngồi ghế nóng gala trao giải “Siêu thử thách” - Ảnh 5.

Nhã Phương cùng Lan Ngọc, Diễm My 9X

Nhã Phương ngồi ghế nóng gala trao giải “Siêu thử thách” - Ảnh 6.

Nhã Phương và Thúy Ngân (diễn viên đoạt tượng Mai Vàng lần thứ 27-2021 với vai Châu phim "Cây táo nở hoa" hạng mục "Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình").

Công ty quản lý của Nhã Phương phản hồi rằng nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý chứ không làm việc trực tiếp trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản. Vì thế, mọi suy đoán thiếu thiện chí trên mạng là vô lý và bất công cho Nhã Phương.

Trong buổi ra mắt phim, Nhã Phương vẫn hòa thuận cùng đạo diễn Nhất Trung. Cả hai tránh nói về chuyện lùm xùm đã qua.

Năm 2021, Nhã Phương có vai diễn Báu trong phim "Cây táo nở hoa". Phim thắng tượng Mai Vàng lần thứ 27-2021 hạng mục "Bộ phim điện ảnh, truyền hình".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo