Trong "Song Song", Trang của Nhã Phương thể hiện là một nữ sinh tươi mới, trẻ trung, ngây thơ trong quá khứ và là một phụ nữ hết lòng vì gia đình ở hiện tại. 

"Khi được trở về làm nữ sinh, Phương cảm thấy một nguồn năng lượng tích cực, như mình được quay ngược lại thời thanh xuân vậy" – Nhã Phương thổ lộ.

Nhã Phương: “Xa con là một cảm giác rất kinh khủng!” - Ảnh 1.

Nhã Phương vào vai một phụ nữ tên Trang

Nhã Phương: “Xa con là một cảm giác rất kinh khủng!” - Ảnh 2.

Trang luôn hướng về gia đình, chồng và con

Nhã Phương: “Xa con là một cảm giác rất kinh khủng!” - Ảnh 3.

Nhã Phương cho biết trải nghiệm làm mẹ ngoài đời giúp nhiều cho cô trong phim

Vốn đã làm vợ, làm mẹ nên cô không gặp khó khăn để thuyết phục khán giả với hình ảnh một người phụ nữ chu đáo, ân cần với chồng con trong các phân cảnh mô tả nhân vật thời điểm hiện tại.

Nữ diễn viên lột tả trọn vẹn sự hoang mang của Trang khi gặp biến cố, sự can đảm khi lựa chọn đối mặt với sai lầm của mình. Cô cho thấy một tinh thần mạnh mẽ và bản lĩnh của một người mẹ sẵn sàng làm mọi cách để tìm lại con gái, tìm lại hạnh phúc của mình.

"Có lần con gái phải đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt, Phương đã khóc rất nhiều như bị ai đó lấy đi một điều gì đó vô cùng quý giá. Xa con là một cảm giác rất kinh khủng mà Phương từng lo sợ phải trải qua. Điều đó khiến mình có sự đồng cảm mạnh mẽ với nhân vật. Nếu như trước đây mình chỉ diễn theo sự tưởng tượng thì bây giờ, Phương đã hiểu một người mẹ thực sự cần làm gì khi ở vào hoàn cảnh đó" – Nhã Phương bộc bạch.

Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cho biết anh nhìn thấy ở Nhã Phương cả sự ấm áp và đáng thương của một người mẹ trẻ vô tình đánh mất đứa con gái yêu quý – điều mà anh tìm kiếm ở nhân vật Trang. Vì vậy, anh tin khán giả sẽ đủ tin tưởng và đồng cảm để theo sát hành trình của cô đến phút cuối cùng.

"Song Song" thuộc thể loại ly kỳ, giật gân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm. Phim kể hành trình của một người phụ nữ phải tìm cách sửa chữa sai lầm khi vô tình thay đổi quá khứ. Phim dự kiến ra rạp ngày 26-2.

Nhã Phương: “Xa con là một cảm giác rất kinh khủng!” - Ảnh 4.

Nhã Phương và con gái trên phim

Nhã Phương: “Xa con là một cảm giác rất kinh khủng!” - Ảnh 5.

Vẻ tươi trẻ của Nhã Phương

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp